Checkmate 1.1.9 – Theo dõi sức khỏe máy Mac của bạn

Checkmate 1.1.9 – Theo dõi sức khỏe máy Mac của bạn

Checkmate theo dõi sức khỏe của máy Mac.
Các tiện ích đĩa và hệ thống, như sản phẩm hàng đầu TechTool Pro của chúng tôi, rất tốt để sửa chữa các sự cố về đĩa và khôi phục dữ liệu sau khi có sự cố nghiêm trọng. Nhưng nếu có một cách để bắt những vấn đề này sớm hơn thì sao? Điều gì xảy ra nếu có một sản phẩm sẽ liên tục theo dõi tất cả các thông số quan trọng của hệ thống của bạn và chạy các xét nghiệm chẩn đoán thường xuyên để phát hiện các sự cố nhỏ trước khi chúng biến thành thảm họa hoàn toàn?
Giới thiệu Checkmate, phần mềm theo dõi sức khỏe máy tính của Micromat. Chúng tôi đã tạo ra Checkmate để trở thành một sản phẩm chẩn đoán máy tính mạnh mẽ mà không bị xâm phạm vào công việc của bạn. Phần mềm quan sát lịch trình của bạn và thực hiện kiểm tra khi máy tính của bạn không hoạt động. Sau đó, nó lặng lẽ ghi lại kết quả và tránh xa bạn – trừ khi nó tìm thấy một vấn đề nghiêm trọng. Sau đó, nó sẽ thông báo cho bạn về vấn đề và mở bảng điều khiển Checkmate để bạn không chỉ nhận được báo cáo đầy đủ về vấn đề mà còn đọc các bước được đề xuất mà bạn có thể thực hiện để khắc phục sự cố.
Và Checkmate không thể đơn giản hơn để sử dụng: chỉ cần cài đặt nó và quên nó đi. Bạn thậm chí sẽ không biết nó ở đó cho đến khi nó tìm thấy một vấn đề và cảnh báo bạn. Không có nút để đẩy, không có lịch trình để thiết lập và không bị gián đoạn công việc của bạn.
Nếu bạn tin tưởng vào Macintosh của mình, hãy đảm bảo Macintosh của bạn dựa vào Checkmate. Bởi vì một ounce phòng ngừa đáng giá một pound
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 1.1.9:
Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.
YÊU CẦU
Intel, OS X 10.6.8 trở lên, bao gồm macOS 10.13 High Sierra

User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *