Children of Morta – Game phiêu lưu vùng đất xa xôi đầy thú vị

Children of Morta – Game phiêu lưu vùng đất xa xôi đầy thú vị

Children of Morta đặt câu chuyện của mình ở một vùng đất xa xôi nhưng có những chủ đề gần gũi hơn với cuộc sống hàng ngày của chúng ta mà người ta mong đợi. Đó là một câu chuyện về những cảm xúc đơn giản mà chúng ta đều biết rất rõ và quý trọng hơn đôi khi chúng ta không dám thừa nhận: tình yêu và hy vọng, khao khát và sự không chắc chắn, cuối cùng là mất mát và hy sinh mà chúng ta sẵn sàng thực hiện để cứu những người chúng ta quan tâm nhất.
Bắt tay vào cuộc phiêu lưu của một gia đình anh hùng phi thường. Với sự tham nhũng lan rộng khắp vùng đất, những người bảo vệ Núi Morta phải đứng lên chống lại cái ác cổ xưa. Nhưng… nó không phải là một câu chuyện về giải cứu vũ trụ. Đó là câu chuyện về một gia đình dũng cảm sát cánh bên nhau trong khi thế giới xung quanh họ đang bị bóng tối nuốt chửng.
Đặc trưng:
Mối quan hệ gia đình – Gia đình Bergson đã chuẩn bị sẵn sàng và sẵn sàng cho cuộc chiến sắp tới. Khám phá và trải nghiệm phong cách chiến đấu độc đáo của từng nhân vật cùng với tính cách của họ. Chứng kiến ​​cảm xúc của họ dâng trào khi họ đấu tranh để giúp nhau trả lại hòa bình cho đất. Chứng kiến ​​sự lớn lên của một gia đình.
Tài năng được thừa hưởng – Mỗi thành viên trong gia đình có nền tảng và chuyên môn khác nhau, định hình họ thành một nhóm Hộ vệ đa dạng. Một số thích cận chiến, nghiền nát kẻ thù của họ bằng những chiếc búa tuyệt đẹp hoặc chém đi bằng một thanh kiếm hoặc dao găm sắc bén. Những người khác biểu diễn ở khoảng cách xa với khả năng sử dụng cung thuần thục hoặc những phép thuật phi thường. Khám phá lối chơi riêng biệt của từng thành viên và chọn lối chơi phù hợp với bạn!
Trí tuệ Tổ tiên – Bà Margaret và Bác Ben – người tiên kiến ​​và thợ rèn của gia đình. Được trang bị kiến ​​thức được truyền lại qua nhiều thế hệ Bergsons, họ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Bạn có thể dựa vào kiến ​​thức cổ xưa của họ về cách thức của Rea, linh hồn của vùng đất Morta. Sử dụng kỹ năng của họ để nâng cấp thiết bị của gia đình và tăng thuộc tính chính. Hãy chắc chắn để tận dụng sự khôn ngoan của tổ tiên của bạn!
Núi thần bí – Đối với dân làng và cư dân Rea, ngọn núi là tất cả. Mang đầy tính lịch sử, truyền thuyết và ma thuật, nó là biểu tượng và nguồn gốc của cuộc sống, sức khỏe và sự thịnh vượng. Đi sâu vào chính ngọn núi – làm sáng tỏ những bí ẩn bên trong. Khám phá Tham nhũng là gì và tại sao nó lại đến nơi tưởng như yên bình này.
Ever-Change World – Thế giới bị cảm động bởi Tham nhũng – thay đổi liên tục. Mỗi khu rừng, hầm ngục hoặc ngôi đền mà bạn khám phá và giao tranh sẽ không bao giờ giống nhau, đảm bảo trải nghiệm độc đáo trong mỗi phiên chơi.
Phong cách nghệ thuật độc đáo – Sự kết hợp giữa nghệ thuật pixel vẽ tay và hình ảnh động từng khung hình kết hợp với kỹ thuật ánh sáng hiện đại trở nên sống động để tạo ra thế giới nguy hiểm tuyệt đẹp của Children of Morta!
Bao gồm DLC:
Bàn chân và móng vuốt
Ảnh chụp màn hình:
Tiêu đề: Children of Morta 1.1.70.3 (40406)
Ngày phát hành: 3 tháng 9, 2019
Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Indie, Nhập vai
Nhà phát triển: Dead Mage
Khả năng tương thích: OS X 10.11 trở lên, bộ xử lý 64 bit
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Kích thước: 1,22 GB

Children of Morta 1255

User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

Broforce – Game chiến đấu hay cho macbook

Broforce – Game chiến đấu hay cho macbook Khi cái ác đe dọa thế giới, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *