Chromatic Edges 1.0.10 – Phần mềm cho nhiếp ảnh chuyên nghiệp

Chromatic Edges 1.0.10 – Phần mềm cho nhiếp ảnh chuyên nghiệp

JixiPix đưa cổ điển đến một thái cực hoàn toàn mới. Đã qua rồi cái thời có một vài lựa chọn nhỏ khi nói đến việc thêm bùng vào hình ảnh của bạn . Chromatic Edges mang lại sự kỳ diệu tinh tế của xử lý ảnh với các tấm kính, bạc và giấy với một vài thao tác và bức ảnh độc đáo của bạn.

Đó là tất cả về các cạnh! Có một cái gì đó nghệ thuật về những ngày xưa của nhiếp ảnh tấm. Những hình ảnh mượt mà và các cạnh nghệ thuật tuyệt vời chỉ là tuyệt vời để xem xét.

Trước thời của nhiếp ảnh kỹ thuật số hoặc phim, các nhiếp ảnh gia phải xử lý hình ảnh của họ bằng cách sử dụng tấm kính, tấm kim loại và giấy để có được hình ảnh cuối cùng. Các quy trình này đòi hỏi kỹ năng và niềm đam mê to lớn để tạo ra sản phẩm cuối cùng. Một số kỹ thuật xử lý thậm chí yêu cầu xử lý tấm kính trong vòng vài phút sau khi chụp ảnh. Con trai có lần thay đổi!

Cho đến hôm nay bạn chỉ có một vài lựa chọn nếu bạn muốn tạo lại một số hình ảnh nghệ thuật kiểu cũ. Bạn sẽ chọn một bức ảnh chứng khoán và pha trộn nó vào nhiếp ảnh của bạn. Và vì chỉ có một vài lựa chọn mà bạn còn lại với tác phẩm nghệ thuật của bạn bắt đầu trông rất quen thuộc. Chromatic Edges thay đổi tất cả và cung cấp cho bạn phong cách chụp ảnh nghệ thuật không giới hạn trong khi chỉ thực hiện một vài bước để tạo.

Chúng tôi tại JixiPix đã tìm thấy những cách độc đáo để sử dụng Machine Learning để tạo ra các cạnh không giới hạn. Chỉ cần nhấn vào nút Tạo Generate để xem điều kỳ diệu xảy ra. Chromatic Edges sẽ, nhanh chóng và dễ dàng, tạo ra một cạnh hoàn toàn độc đáo. Nếu bạn thấy rằng bạn yêu thích nó, thì cực kỳ đơn giản để nhấn ‘+’ để lưu lại cho lần sau.

Để tạo ra công nghệ mạnh mẽ này phải mất hàng ngàn giờ nghệ thuật của người đàn ông với các cạnh được vẽ tỉ mỉ. Các cạnh này sau đó được xử lý thông qua thuật toán học sâu của chúng tôi và được sử dụng để dạy cho ‘cỗ máy’ cách tự tạo chúng. Bây giờ, bạn, người dùng, có thể sử dụng sức mạnh này để ‘cạnh’ ảnh của bạn và không bao giờ có hai cạnh giống nhau nữa. Và điều tuyệt vời là ngay cả khi bạn không biết gì về các kỹ thuật ảnh tuyệt vời từ một trăm năm trước, bạn vẫn sẽ đánh giá cao khả năng và sự sáng tạo bạn có thể đạt được với Chromatic Edges.

Chromatic Edges được lấp đầy bởi các phong cách. Dễ dàng tạo Calotypes, Cyanotypes, Daguerreotypes, Gelatin Silver Plate, Tin Type, Chromogen film, Autochrom, Ambrotype, Carbon Print, Aristotype, Salted Paper Print, color edge, và hàng ngàn kiểu ở giữa.

CÓ GÌ MỚI

Phiên bản 1.0.10:

Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.

YÊU CẦU

Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.7 trở lên

Chromatic Edges 1.0.10

About macsoft.vn

Check Also

StudioLinked Bit Machine OSX – Công Cụ Ảo Để Chỉnh Sửa Nhạc Tuyệt Vời Hơn

StudioLinked Bit Machine OSX – Công Cụ Ảo Để Chỉnh Sửa Nhạc Tuyệt Vời Hơn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.