Chronicle Pro 9.5.2 – Quản lý chu kỳ thanh toán của bạn

Chronicle Pro 9.5.2 – Quản lý chu kỳ thanh toán của bạn

Nếu bạn thanh toán hóa đơn, bạn cần Chronicle . Nó mang lại cho bạn sự an tâm không bao giờ phải lo lắng về việc bạn có trả hóa đơn nữa hay không.
Ngay cả khi bạn sử dụng một ứng dụng tài chính khác cho tài chính nói chung, bạn vẫn cần Chronicle. Một khoản thanh toán trễ có thể tàn phá điểm tín dụng của bạn, dẫn đến lãi suất cao hơn và từ chối các khoản vay ngắn hạn, hoàn toàn ảnh hưởng đến cuộc sống tài chính của bạn.
Đó là lý do tại sao bạn cần Chronicle. Biên niên ký sẽ nhắc nhở bạn khi hóa đơn đáo hạn, ngay cả khi nó không chạy. Và chỉ trong vài phút mỗi tháng, bạn có thể xử lý mọi thứ liên quan đến việc thanh toán hóa đơn của mình.
Không bao giờ quên hóa đơn – được nhắc nhở khi hóa đơn của bạn đến hạn với các cảnh báo có thể được đồng bộ hóa với iPhone và trên tất cả các máy Mac của bạn, ngay cả khi Chronicle không chạy.
Dễ dàng thanh toán hóa đơn trực tuyến bằng trình duyệt tích hợp của Chronicle hoặc trình duyệt mặc định của bạn.
Giữ bằng chứng về tất cả các khoản thanh toán của bạn – lưu số xác nhận và biên lai ngay trong Chronicle, để bạn luôn có bằng chứng về các khoản thanh toán của mình.
Nhận lời nhắc trong trung tâm thông báo của bạn và đặt hóa đơn trên lịch của bạn. Chronicle có thể nhắc nhở bạn thông qua trung tâm thông báo trên Mountain Lion và trên tất cả các máy Mac, có thể thêm hóa đơn của bạn vào lịch để bạn có thể thấy trực quan khi đến hạn.
Phiên bản 9.5.2:
Quảng cáo hỗ trợ cho Chronicle Cloud, dịch vụ đồng bộ hóa mới nhất, nhanh nhất, đáng tin cậy nhất cho hóa đơn của bạn. Chronicle Cloud cũng cung cấp cho bạn khả năng chia sẻ dữ liệu hóa đơn của bạn với người dùng khác.
Để sử dụng Chronicle Cloud, bạn cần đăng ký vào Chronicle Cloud thông qua ứng dụng iPhone hoặc iPad. Sau khi đăng nhập vào tài khoản Chronicle Cloud của bạn
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.10 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *