ChronoSync 4.9.8 – Phần mềm đồng bộ,sao chép ổ đĩa khởi động

ChronoSync 4.9.8 – Phần mềm đồng bộ,sao chép ổ đĩa khởi động

ChronoSync là sự lựa chọn chuyên nghiệp để sao lưu định kỳ, sao chép ổ đĩa khởi động và đồng bộ hóa thư mục. Nhắm mục tiêu bất kỳ thiết bị hoặc thư mục nào có thể nhìn thấy trong Finder như ổ đĩa, ổ ngón tay cái, NAS, hình ảnh đĩa, máy chủ hoặc (với ChronoAgent) một máy Mac khác! ChronoSync thay thế tiện ích sao lưu của bạn, tiện ích sao chép ổ đĩa và tiện ích đồng bộ hóa thư mục bằng một ứng dụng mạnh mẽ duy nhất. Thêm InterConneX (miễn phí cho iOS) và sử dụng ChronoSync để đẩy các tệp và thư mục vào iDevice của bạn!
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 4.9.8:
Sửa lỗi :
Đã khắc phục sự cố khiến các tệp được chuyển đến kho lưu trữ của trình đồng bộ hóa bị khóa.
Đã sửa lỗi trong đó Bảo trì Lưu trữ không thể xóa các tệp lưu trữ cũ trên bản sao lưu có thể khởi động Catalina.
Đã sửa lỗi trong đó người dùng không thể xóa các tệp trong kho lưu trữ sao lưu có thể khởi động Catalina bằng Bảng lưu trữ.
Đã sửa lỗi trong đó người dùng không thể khôi phục các tệp từ kho lưu trữ sao lưu có thể khởi động Catalina bằng Bảng lưu trữ.
Đã sửa lỗi trong đó xóa một tệp khỏi kho lưu trữ trong giai đoạn bảo trì đồng bộ hóa sẽ không thành công nếu thư mục chứa tệp đó trong kho lưu trữ bị khóa.
Đã sửa lỗi trong đó việc tạo thư mục trong kho lưu trữ trong quá trình đồng bộ hóa sẽ không thành công nếu cha mẹ của thư mục đó bị khóa.
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.11 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *