Circular Studio – Biến ảnh của bạn thành hình ảnh tròn tuyệt vời

Circular Studio – Biến ảnh của bạn thành hình ảnh tròn tuyệt vời

Ứng dụng “hành tinh nhỏ” mạnh mẽ nhất dành cho Mac. Circular Studio là một bước ngoặt mới về chỉnh sửa ảnh. Biến ảnh của bạn thành hình ảnh tròn tuyệt vời.
Circular Studio là một ứng dụng thú vị với các tính năng mới mạnh mẽ chưa từng thấy trong loại ứng dụng này. Bạn có thể dễ dàng phóng to và thu nhỏ hình ảnh tròn của mình để làm cho nó vừa phải. Khi bạn hài lòng với hình ảnh của mình, hãy thêm các hiệu ứng chuyên nghiệp như pháo sáng ống kính và các vật thể trên bầu trời như mặt trời, mặt trăng, chim, v.v.
Một tính năng thực sự thú vị khác là tập hợp các đối tượng “trung tâm”. Chúng bao gồm hình cầu, hành tinh và hình dạng hình học để đặt ở trung tâm của vòng tròn hình ảnh của bạn. Điều này biến hình ảnh của bạn thành một thế giới mini độc đáo.
ĐẶC TRƯNG
Chỉnh sửa hình ảnh thời gian thực
Điều chỉnh thu phóng hình ảnh, xoay, chế độ đảo ngược và lặp lại
Hiệu ứng hình ảnh sáng tạo như trang trí bầu trời, trung tâm và pháo sáng. Ống kính lóa cũng giống như ứng dụng chuyên nghiệp, LensFlare Studio.
Bộ lọc chuyên nghiệp và kết cấu ống kính
Tính năng chuyên nghiệp
Hỗ trợ tệp RAW
đường ống nội bộ 64 bit
bảo tồn dữ liệu exif
CHIA SẺ
Chia sẻ sáng tạo của bạn với thế giới! Xuất hình ảnh yêu thích của bạn sang PNG, TIFF và JPG và chia sẻ lên các mạng xã hội phổ biến như Facebook và Twitter.
Có gì mới:
Phiên bản 2.4:
Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.
Khả năng tương thích: OS X 10.9 trở lên, bộ xử lý 64-bit

Circular Studio 6.8

User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *