Cisdem ContactsMate 5.3.0 – Quản lý và sao lưu danh bạ ở một nơi

Cisdem ContactsMate 5.3.0 – Quản lý và sao lưu danh bạ ở một nơi

Counem ContactMate (là Trình quản lý liên hệ) là một trình quản lý danh bạ tuyệt vời. Nó cho phép bạn sao lưu mọi thứ trong Danh bạ; chỉnh sửa các trường Danh bạ; tìm, phân tích, báo cáo và khắc phục hàng tá sự cố với Danh bạ OS X; và xuất sổ địa chỉ của bạn sang các định dạng CSV, vCard, TXT, DocX, HTML, Excel, Numbers và Pages để dễ dàng sao lưu hoặc đồng bộ hóa Danh bạ. Việc phát hành phiên bản 3 bổ sung các chức năng mới: tạo một nhóm cho các liên hệ, sửa chữa hàng loạt các liên hệ có vấn đề tương tự và đặt hậu tố hoặc tiền tố theo cách thủ công.
Các tính năng mới

  • Nhập danh bạ – Nhập và kết hợp danh bạ Trình quản lý liên hệ cho phép bạn dễ dàng nhập danh sách liên hệ hoặc danh sách liên hệ trực tiếp từ tệp .CSV hoặc vCard. Nó cũng đồng bộ với ứng dụng Danh bạ tích hợp trên Mac và hỗ trợ tất cả các dịch vụ đám mây hàng đầu, bao gồm iCloud, Google, Exchange, Facebook, Twitter và LinkedIn, v.v.
  • Dễ dàng xem, thêm, chỉnh sửa, nhóm, gắn thẻ và quản lý danh bạ – Rất dễ dàng để thêm, làm phong phú và cập nhật danh bạ và bạn có thể quản lý danh bạ của mình bằng cách áp dụng thẻ để phân loại danh bạ và sắp xếp danh bạ theo nhóm dựa trên các nguồn dựa trên các nguồn , sở thích, mối quan hệ, vv Trong khi đó, bạn cũng có thể nhanh chóng tìm thấy những gì bạn muốn với tính năng tìm kiếm đa điều kiện thông minh và gửi tin nhắn nhóm, email hoặc bắt đầu một cuộc gọi đến danh sách liên lạc được chỉ định của bạn và in địa chỉ gửi thư.
  • Xóa các liên hệ trùng lặp, sửa lỗi định dạng – Counem ContactMate tự động quét các liên hệ của bạn để tìm các bản sao chính xác, các liên hệ và thông tin không hoàn chỉnh, nó sẽ tìm thấy tất cả các vấn đề với danh bạ của bạn và gắn cờ chúng để sửa hoặc xóa. Sau khi được gắn cờ, bạn có cơ hội xem xét một hoặc tất cả các nhóm liên hệ trùng lặp và lỗi định dạng trước khi xử lý, sau đó bạn có thể khắc phục chúng nhanh chóng.
  • Chia sẻ, xuất và sao lưu danh bạ để nhanh chóng trao đổi thông tin -Share Danh bạ qua Mail, Tin nhắn, Facebook, Twitter, v.v. hoặc xuất toàn bộ hoặc danh sách liên lạc được gán sang các tệp cục bộ ở các định dạng khác nhau, bao gồm CSV, vCard, Excel, TXT, DocX , HTML, số và trang. Sau đó, bạn có thể dễ dàng sao lưu hoặc nhập nó vào Outlook, Yahoo, Gmail, v.v.

CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 5.3.0:

  • Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.

YÊU CẦU

  • Bộ xử lý Intel, 64 bit
  • OS X 10.11 trở lên

Cisdem ContactsMate 5.7.0

User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *