Cisdem Video Converter 6.2.1 – Phần mềm chuyển đổi video nhanh và ổn định nhất

Cisdem Video Converter 6.2.1 – Phần mềm chuyển đổi video nhanh và ổn định nhất

Cereem VideoConverter là giải pháp Tất cả trong một để giải trí video. Cho dù bạn đang chuyển đổi tệp video và âm thanh ở bất kỳ định dạng nào, Chuyển đổi videotrích xuất phim DVD hoặc tải xuống video từ các trang web chia sẻ video YouTube, Google, Yahoo, v.v. Cereem VideoConverter ở đây để giúp bạn hoàn thành nhiều hơn.
Chuyển đổi tất cả các định dạng phương tiện phổ biến
Chuyển đổi tập tin video HD / SD
Chuyển đổi video HD / SD từ gần như bất kỳ định dạng nào sang lựa chọn các codec hiện đại, được hỗ trợ rộng rãi.
Chuyển đổi tập tin âm thanh
Chuyển đổi âm thanh như MP3, M4A, WAV, AAC, FLAC, vv sang bất kỳ định dạng âm thanh nào khác trên Mac. Nó cũng có thể trích xuất âm thanh từ các tập tin video.
Rip phim DVD
Sao lưu và trích xuất DVD trên Mac OS sang video MP4, MOV, MKV, AVI, M4V và thậm chí là HD với tốc độ chuyển đổi cực nhanh và chất lượng video gốc 100%.
Tải xuống video trực tuyến dưới dạng MP4, MP3 hoặc Chuyển đổi sang hơn 120 định dạng phổ biến khác
Thật tuyệt khi chúng tôi có thể xem video trực tuyến đồng thời tải xuống video trực tuyến từ YouTube và các trang web phổ biến khác. Với Counem VideoConverter, bạn có thể dễ dàng tải xuống và chuyển đổi video HD 1080p từ YouTube, Vimeo, Metacafe, Dailymotion và nhiều trang web video trực tuyến khác và lưu nó dưới dạng định dạng FLV, MP4, MP3, WebM, AVI, FLV, v.v. trên máy Mac.
Cá nhân hóa video với các tính năng chỉnh sửa khác nhau
Được thiết kế để trực quan, Counem VideoConverter hoạt động nhiều hơn một chương trình chuyển đổi video Mac, nó cung cấp một số chức năng chỉnh sửa video đơn giản để bạn cắt / cắt / xoay tệp phương tiện và chuyển đổi bất kỳ phần nào được chọn trong phim của bạn, thêm hình mờ / hình ảnh văn bản vào video cho bảo vệ bản quyền, Tải phụ đề với .srt bên ngoài để hiểu rõ hơn, điều chỉnh hiệu ứng video để tùy chỉnh video, Biến video 2D thành 3D để thưởng thức hiệu ứng phim tuyệt vời với kính 3D của bạn ở nhà. Vân vân.
Video đầu ra với chất lượng cao nhất có thể
Kết hợp Công cụ khử xen kẽ với Công cụ chất lượng cao tiên tiến VideoConverter cung cấp cho bạn cả video chất lượng cao và âm thanh Dolby AC3 5.1! Nó hỗ trợ đầy đủ chuyển đổi lossless cho hầu hết các định dạng video phổ biến như MOV, MP4, M4V và hơn thế nữa. Đồng bộ hóa video và âm thanh được hứa hẹn.
Đơn giản chỉ cần Trình chuyển đổi và tải xuống video nhanh
Với tốc độ tải xuống và chuyển đổi nhanh chóng được tích hợp sẵn trong mỗi video bạn đưa vào Counem VideoConverter được chuyển đổi nhanh nhất có thể – ngay cả trong khi chuyển đổi hàng loạt nhiều tệp cùng một lúc. Một số định dạng thậm chí xử lý nhanh hơn 56 lần! Tải về chương trình và tự kiểm tra.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 6.2.1:
Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.10 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.