Cities: Skylines Sunset Harbor Include All DLCs – Game Xây Thành Phố Yêu Thích

Cities: Skylines Sunset Harbor Include All DLCs – Game Xây Thành Phố Yêu Thích

Thành phố: Skylines là một hiện đại trên mô phỏng thành phố cổ điển. Trò chơi giới thiệu các yếu tố chơi trò chơi mới để nhận ra sự hồi hộp và khó khăn trong việc tạo và duy trì một thành phố thực sự trong khi mở rộng trên một số vùng nhiệt đới được thiết lập tốt của kinh nghiệm xây dựng thành phố.
Từ các nhà sản xuất nhượng quyền thành phố Motion in Motion, trò chơi tự hào có một hệ thống giao thông được thực hiện đầy đủ. Nó cũng bao gồm khả năng sửa đổi trò chơi cho phù hợp với lối chơi của bạn như một sự cân bằng đối trọng với mô phỏng nhiều lớp và đầy thách thức. Bạn chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của mình, vì vậy hãy kiểm soát và vươn tới bầu trời!
Mô phỏng nhiều tầng và đầy thách thức
Xây dựng thành phố của bạn từ đầu trở lên là dễ học, nhưng khó để làm chủ. Vào vai thị trưởng thành phố của bạn, bạn sẽ phải đối mặt với việc cân bằng các yêu cầu thiết yếu như giáo dục, điện nước, cảnh sát, chữa cháy, chăm sóc sức khỏe và nhiều hơn nữa cùng với hệ thống kinh tế thực sự của thành phố. Công dân trong thành phố của bạn phản ứng trôi chảy, với gravitas và với không khí chân thực với vô số kịch bản chơi trò chơi.
Mô phỏng giao thông địa phương mở rộng
Kinh nghiệm sâu rộng của Colossal Order khi phát triển chuỗi Thành phố trong chuyển động được sử dụng đầy đủ trong mô phỏng giao thông địa phương hoàn chỉnh và được chế tạo tốt.
Quận và Chính sách
Không chỉ là một quản trị viên từ tòa thị chính. Việc chỉ định các phần của thành phố của bạn là một quận dẫn đến việc áp dụng các chính sách dẫn đến việc bạn trở thành vị trí Thị trưởng cho thành phố của chính bạn.
Sử dụng chu kỳ ngày và đêm
Thành phố thay đổi trong giờ trong ngày và ảnh hưởng đến lịch trình của công dân. Giao thông chậm hơn rõ rệt vào ban đêm và một số khu vực được phân vùng không hoạt động với hiệu quả đầy đủ. Bản mở rộng này sẽ giúp bạn kiểm soát việc quản lý các khía cạnh khác nhau của chu kỳ ngày và đêm.
Hỗ trợ modding mở rộng
Xây dựng hoặc cải thiện trên các bản đồ và cấu trúc hiện có. Sau đó, bạn có thể nhập chúng vào trò chơi, chia sẻ chúng cũng như tải xuống các tác phẩm của các nhà xây dựng thành phố khác trên xưởng Steam.
Yêu cầu hệ thống tối thiểu :

 • Bộ xử lý : Intel Core 2 Duo, 3.0GHz
 • Bộ nhớ : RAM 4 GB
 • Đồ họa : nVIDIA GeForce GTX 260, 512 MB hoặc ATI Radeon HD 5670, 512 MB (Không hỗ trợ Thẻ đồ họa tích hợp Intel)

CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 1.0:
Thay đổi :

 • Giảm chi phí theo dõi tàu điện ngầm.

Đã sửa :

 • Lỗi IsIntercity gây ra bởi các trạm tùy chỉnh.
 • Xe đẩy cầu đường trung bình và xe đẩy đường cao trung bình không gắn đúng vào các cột dây trên cao.
 • Xe đẩy bỏ qua các dấu hiệu dừng lại.
 • Ngày trận đấu, đấu trường Varsity Sport và Khu vực lễ hội thiếu âm thanh sự kiện.
 • Vấn đề với việc tạo các tuyến tàu điện ngầm đến trạm tàu ​​điện ngầm thấp hơn của trung tâm xe buýt trong các trường hợp nhất định.

YÊU CẦU

 • Bộ xử lý Intel, 64 bit
 • OS X 10.11 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Broforce 1122.20200910 (40934) – Game Chiến Đấu Chống Khủng Bố

Broforce 1122.20200910 (40934) – Game Chiến Đấu Chống Khủng Bố Tên: Phiên bản Broforce : …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.