CrossOver – Chạy các ứng dụng Windows trên Intel Mac của bạn

CrossOver – Chạy các ứng dụng Windows trên Intel Mac của bạn

CrossOver cho phép bạn cài đặt nhiều ứng dụng Windows phổ biến trên máy Mac. Các ứng dụng của bạn tích hợp CrossOverhoàn hảo trong OS X; chỉ cần nhấp và chạy. Không khởi động lại, không chuyển sang máy ảo và không cần giấy phép Hệ điều hành Windows. CrossOver có khả năng chạy nhiều loại phần mềm Windows. Để xem ứng dụng yêu thích của bạn có hoạt động với CrossOver hay không, vui lòng kiểm tra What Runs hoặc tìm kiếm nó bằng hộp tìm kiếm tại Codeweavers .

Chạy phần mềm Microsoft Windows trên máy Mac của bạn mà không cần mua giấy phép Windows, khởi động lại hoặc sử dụng máy ảo. CrossOver Mac giúp bạn dễ dàng khởi chạy các ứng dụng Windows nguyên bản từ dock và tích hợp chức năng của hệ điều hành Mac như sao chép và dán đa nền tảng và hệ thống tệp chia sẻ vào các chương trình Windows của bạn.

Cài đặt dễ dàng! Nhiều tiêu đề Windows có thể được cài đặt bằng công nghệ CrossTie của chúng tôi. Nếu bạn đã cài đặt CrossOver và có trình cài đặt cho phần mềm Windows của mình, chỉ cần nhấp vào nút trong Cơ sở dữ liệu tương thích của chúng tôi và CrossOver sẽ tự động cài đặt ứng dụng của bạn cho bạn!
Có gì mới:

Phiên bản CrossOver 20.0.4:
Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.
Ảnh chụp màn hình:

 

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *