Dawn of Man 1.6.3 (41270) – Game Sinh Tồn & Xây Dựng Thành Phố Cho Mac

Dawn of Man 1.6.3 (41270) – Game Sinh Tồn & Xây Dựng Thành Phố Cho Mac

Dawn of Man là game cho mac nói về cuộc sống một người phải đi xây dựng thành phố / sinh tồn từ những người tạo ra Planetbase.Nghe đến tiêu đề game cũng hấp dẫn với không ít người.
Game bắt đầu từ thời kỳ đồ đá , và đưa bạn đến thời kỳ đồ sắt , kéo dài hơn 10.000 năm tiền sử của loài người.
Bạn sẽ phải đưa dân tộc của mình tồn tại, mở rộng và phát triển, giống như tổ tiên của chúng ta, đối mặt với những thách thức mà môi trường sẽ loại bạn ra khỏi thế giới.

 • Đi săn : Động vật là nguồn cung cấp thực phẩm và tài nguyên quan trọng cho con người cổ đại. Sử dụng thịt của họ để nuôi người của bạn và da và xương của họ để làm quần áo và chế tạo các công cụ bạn sẽ cần để sống. Đối đầu với Voi ma mút , Tê giác len , Bò rừng cổ đại , Megaloceros , Sư tử hang động và các loài khác đi lang thang trên trái đất vào thời điểm đó.
 • Thu thập : Thu thập nhiều loại tài nguyên từ môi trường: trái cây, quả mọng, nước, gỗ, đá lửa, đá, quặng. Sử dụng chúng để chế biến thức ăn, làm công cụ và xây dựng các công trình trong khu định cư của bạn.
 • Lên kế hoạch cho những thời điểm khắc nghiệt : Cá có nhiều hơn vào mùa xuân, quả mọng và trái cây có thể được thu thập vào mùa hè và động vật dễ kiếm hơn khi trời ấm. Khi mùa đông đến, hãy đảm bảo có đủ thức ăn không dễ hỏng và quần áo ấm để tồn tại.
 • Mở rộng và củng cố khu định cư của bạn : Xây dựng thêm nhà cửa và cơ sở vật chất cho người dân của bạn để mở rộng dân số của bạn. Xây dựng công sự và vũ khí thủ công, để bạn sẵn sàng đối phó khi xung đột không thể tránh khỏi xảy ra.
  Công nghệ nghiên cứu : Mỗi khám phá mới sẽ giúp khu định cư của bạn dễ dàng hơn trong việc hỗ trợ dân số lớn hơn, nhưng cũng sẽ mang lại những thách thức mới: nhu cầu lương thực tăng, các vấn đề về tinh thần và các cuộc tấn công cướp bóc thường xuyên hơn.
 • Xây dựng các công trình cự thạch tổ tiên của chúng ta đã có khả năng kỳ công kỹ thuật đáng kinh ngạc: khai thác những tảng đá khổng lồ từ môi trường, vận chuyển chúng bằng xe trượt tuyết và xây dựng các công trình bằng đá khổng lồ.
  Kiểm soát Thiên nhiên : Mở khóa các công nghệ canh tác để trồng rau của riêng bạn, vì vậy bạn có thể nuôi một lượng lớn người. Thuần hóa động vật để sản xuất thực phẩm, tài nguyên và cung cấp sức mạnh cơ bắp.

Có gì mới trong phiên bản hiện tại

 • Phiên bản Dawn of Man 1.6.3 (41270):

 Yêu cầu tối thiểu cài đặt game trên mac

 • Bộ xử lý Intel, 64 bit
 • OS X 10.11 trở lên
User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

Broforce 1122.20200910 (40934) – Game Chiến Đấu Chống Khủng Bố

Broforce 1122.20200910 (40934) – Game Chiến Đấu Chống Khủng Bố Tên: Phiên bản Broforce : …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *