Dead Age – Game Nhập Vai Sinh Tồn Độc Lập Cho Mac

Dead Age – Game Nhập Vai Sinh Tồn Độc Lập Cho Mac

Sống sót trong ngày tận thế zombie với chiến đấu theo lượt và cái chết vĩnh viễn! Quản lý những người sống sót, thực hiện các hoạt động nhặt rác nguy hiểm, xây dựng liên minh, thiết bị thủ công, đưa ra các quyết định ảnh hưởng đến câu chuyện khó khăn, bảo vệ trại của bạn chống lại lũ xác sống và trải nghiệm các yếu tố bất hảo phi tuyến tính. Một game nhập vai sáng tạo Indie!
Ngay sau khi zombie bùng phát, bạn đã may mắn gia nhập một nhóm người sống sót và trốn vào trại của họ.
Nhưng điều đó không khiến bạn thoát khỏi nguy hiểm! Nguồn cung cấp thực phẩm đang cạn kiệt, những người sống sót bị thương phải được chăm sóc và các vật liệu cần phải được nhặt sạch để giữ cho trại nguyên vẹn.
Mối đe dọa zombie gia tăng đều đặn và các nhóm người sống sót thù địch giữ bạn phòng thủ.
Mọi người sống sót cần được bảo vệ bởi vì bạn sẽ cần tất cả các tay trên boong để chống lại sự nguy hiểm của ngày tận thế.
Cung cấp vật liệu nhặt rác trong khu vực bị nhiễm zombie, dụng cụ sinh tồn thủ công và mua và bán thiết bị để giữ cho bản thân và các thành viên trại của bạn sống đủ lâu để học các kỹ năng cần thiết cho sự tồn tại lâu dài.
Hệ thống chiến đấu có nguồn gốc từ các game nhập vai cổ điển. Bạn có thể chiến đấu chiến lược, học cách sử dụng các loại vũ khí khác nhau và sử dụng một loạt bom hoặc bẫy.
Nếu bạn không sống sót trong ngày tận thế, bạn có thể mua các bản nâng cấp với các huy chương kiếm được trong các lần chơi trước để tạo cho nhân vật mới của bạn một lợi thế để bắt đầu.
Các nghề nghiệp tiền tận thế được mở khóa của nhân vật của bạn cho phép bạn chuyên về các công việc khác nhau.
Mỗi lần chơi mới cung cấp các nhiệm vụ ngẫu nhiên và người sống sót khác nhau để đáp ứng.
Một tính năng đáng khen ngợi của Dead Age là câu chuyện phi tuyến tính với những hậu quả thực sự trong trò chơi. Quyết định bạn đưa ra trong các tình huống xung đột ảnh hưởng đến tương lai của câu chuyện.
Bạn có thể chọn trở thành một anh hùng và cứu nhiều người sống sót hơn, hoặc để họ chết để dự trữ vật tư. Bạn có thể xây dựng mối quan hệ lãng mạn với những người sống sót khác hoặc bắt đầu những cuộc ganh đua có thể có những phản ứng dây chuyền tai hại.
Các sự kiện hàng ngày đưa ra những nguy hiểm và tình huống mới trong đó bạn phải đưa ra lựa chọn ảnh hưởng đến cơ hội sống sót của trại của bạn.
Sống đủ lâu và bạn sẽ có cơ hội mở khóa một trong sáu kết thúc có thể có của trò chơi.
Yêu cầu hệ thống tối thiểu :

  • Bộ xử lý : Intel Core i5 2.4 GHz
  • Bộ nhớ : RAM 2 GB
  • Đồ họa : NVIDIA GeForce 300 Series hoặc Radeon tương đương (512 MB VRAM)

CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 1.7:

  • Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.

YÊU CẦU

  • Bộ xử lý Intel, 64 bit
  • OS X 10.5 trở lên

Dead Age 2

User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

Broforce 1122.20200910 (40934) – Game Chiến Đấu Chống Khủng Bố

Broforce 1122.20200910 (40934) – Game Chiến Đấu Chống Khủng Bố Tên: Phiên bản Broforce : …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.