Dead Cells – Game Hành Động Hay Cho Mac

Dead Cells – Game Hành Động Hay Cho Mac

Dead Cells là một kẻ lừa đảo, lấy cảm hứng từ metroidvania, platformer hành động. Bạn sẽ khám phá một lâu đài rộng lớn, luôn thay đổi, giả sử bạncó thể chiến đấu theo cách của bạn vượt qua những người giữ nó trong trận chiến linh hồn 2D. Không có trạm kiểm soát. Giết, chết, học, lặp lại.
Bạn lớn lên cùng với roguelike, chứng kiến ​​sự trỗi dậy của roguelite và thậm chí là sự ra đời của roguelite-lites? Bây giờ chúng tôi muốn trình bày cho bạn xem xét RogueVania của chúng tôi, đứa con ngoài giá thú của một Roguelite hiện đại (Rogue Legacy, Binding of Isaac, Enter the Gungeon, Spelunky, v.v.) và một MetroidVania cũ (Castlevania: SotN và ilk của nó ).
Các tính năng :

  • RogueVania: Cuộc thám hiểm tiến bộ của một thế giới kết nối, với khả năng chơi lại của một kẻ lừa đảo và mối đe dọa bơm adrenaline của permadeath.
  • Hành động linh hồn 2D: Chiến đấu bền bỉ nhưng công bằng, hơn năm mươi vũ khí và phép thuật với lối chơi độc đáo, và tất nhiên, cuộn hoảng loạn khẩn cấp để giúp bạn thoát khỏi rắc rối.
  • Tiến trình phi tuyến: Cống, Ossails hay Remparts? Sau khi được mở khóa, các khả năng vĩnh viễn đặc biệt cho phép bạn truy cập các đường dẫn mới để tiếp cận mục tiêu của mình. Lựa chọn con đường phù hợp với bản dựng hiện tại của bạn, phong cách chơi của bạn hoặc chỉ là tâm trạng của bạn.
  • Khám phá: Những căn phòng bí mật, những lối đi khuất, phong cảnh hữu tình. Dành một chút thời gian để tản bộ các tòa tháp và hít thở trong làn sương biển trong lành đó.

CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 1.8:

  • Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.

YÊU CẦU

  • Bộ xử lý Intel, 64 bit
  • OS X 10.9 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Broforce 1122.20200910 (40934) – Game Chiến Đấu Chống Khủng Bố

Broforce 1122.20200910 (40934) – Game Chiến Đấu Chống Khủng Bố Tên: Phiên bản Broforce : …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.