Delicious Library 3.9.2 – Nhập, duyệt và chia sẻ phương tiện của bạn

Delicious Library 3.9.2 – Nhập, duyệt và chia sẻ phương tiện của bạn

Delicious Library cho phép bạn nhập, duyệt và chia sẻ tất cả sách, phim, nhạc và trò chơi video của bạn với Delicious Library. Chạy ngon-thư viện3thư viện của riêng bạn từ nhà hoặc văn phòng của bạn bằng giao diện đơn giản không tưởng của chúng tôi. Kệ kỹ thuật số của Delicious Library hoạt động như một danh mục thẻ trực quan.
Quét mã vạch là tất cả Thư viện Delicious cần thêm một mục vào giá kỹ thuật số của bạn, tải xuống hàng tấn thông tin từ Internet như tác giả, ngày phát hành, giá trị hiện tại, mô tả và thậm chí là hình ảnh có độ phân giải cao của trang bìa. Nhập toàn bộ thư viện của bạn bằng cách sử dụng máy quét mã vạch video iSight tốc độ đầy đủ độc quyền của chúng tôi, Máy quét mã vạch Laser không dây Flic của chúng tôi hoặc (cách chậm) nhập các tiêu đề bằng tay. Khi bạn có tất cả các mục trong máy Mac, bạn có thể duyệt qua các kệ kỹ thuật số của mình, kiểm tra nội dung cho bạn bè bằng Sổ địa chỉ và lịch tích hợp của Apple và tìm các mục mới để đọc, xem và chơi bằng các đề xuất của Thư viện.
Nhanh chóng nhập nội dung của bạn vào Delicious Library không yêu cầu máy quét mã vạch chuyên dụng – bạn có thể sử dụng bất kỳ máy quay video kỹ thuật số nào được hỗ trợ bởi QuickTime, như Apple iSight của bạn. Chỉ cần giữ mã vạch ở mặt sau của bất kỳ cuốn sách, phim, CD hoặc trò chơi video nào trước máy ảnh và vật phẩm của bạn sẽ xuất hiện một cách kỳ diệu trên kệ kỹ thuật số của bạn vài giây sau đó. Sử dụng công nghệ tương tự được tìm thấy trong máy quét mã vạch CCD có độ bền công nghiệp $ 800, Thư viện Delicious đọc mọi khung hình của video kỹ thuật số; tìm kiếm, nhắm mục tiêu và giải mã ngay lập tức bất kỳ mã vạch có thể nhìn thấy. Điều này dẫn đến một quá trình quét liền mạch cho phép bạn nhập khoảng 750 mặt hàng mỗi giờ (giả sử bạn có thể di chuyển cánh tay của mình nhanh như vậy). Với tốc độ đó, nhân viên của thư viện trung tâm Seattle mới có thể làm việc cùng nhau để nhập tất cả số 1 của họ.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 3.9.2:

  • Đã sửa lỗi trong đó một số người dùng chưa từng thấy kết quả từ Amazon sau khi nhập vào trường tìm kiếm
  • Đã xóa cảnh báo không chính xác khi khởi chạy cho biết Delicious Library đang cố gắng theo dõi tổ hợp phím
  • Đã cập nhật bảng tiền tệ của chúng tôi để nếu bạn có các mục bằng nhiều loại tiền, nó có thể sắp xếp chúng chính xác và hiển thị tổng giá trị chính xác

YÊU CẦU

  • Bộ xử lý Intel, 64 bit
  • OS X 10.10 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *