Deliveries 3.2.4 – Phần Mềm Theo Dõi Tất Cả Đơn Hàng Của Mình Dễ Dàng

Deliveries 3.2.4 – Phần Mềm Theo Dõi Tất Cả Đơn Hàng Của Mình Dễ Dàng

Việc giao hàng giúp bạn theo dõi tất cả các gói hàng của mình, vì vậy bạn luôn biết khi nào chúng sẽ đến. Cho dù đó là tiện ích mới nhất mà bạn đã đặt hàng trực tuyến hay tiểu thuyết đồ họa mới mà bạn không thể chờ đợi để tìm hiểu, Deliveryies sẽ giữ các tab trên đó để bạn không bỏ lỡ chuông cửa.
Danh sách chính hiển thị một bản tóm tắt của tất cả các lô hàng của bạn và đếm ngược ngày. Chọn một giao hàng để biết thêm thông tin và xem nó ở đâu trên bản đồ. Nếu bạn thích, bạn có thể xem trang web của công ty vận chuyển hoặc dễ dàng chia sẻ lô hàng của mình qua email, iMessage hoặc AirDrop. Việc giao hàng thậm chí có thể thêm ngày giao hàng ước tính vào lịch của bạn và tiện ích Trung tâm thông báo cho phép bạn nhanh chóng kiểm tra các gói hàng của mình mà không cần mở ứng dụng. Tất cả các giao hàng cũ của bạn được lưu trữ để bạn có thể tìm kiếm lại nếu bạn cần.
Deliveryies hỗ trợ hàng chục dịch vụ, bao gồm UPS, FedEx, US Postal Service, DHL, TNT, Canada Post, City Link, Royal Mail, và nhiều dịch vụ khác. Bạn cũng có thể theo dõi các đơn đặt hàng từ các dịch vụ như Amazon và Apple, ngay cả trước khi chúng xuất xưởng. (Một số dịch vụ được giới hạn ở các quốc gia cụ thể, hãy truy cập trang web Junecloud.com/service để biết chi tiết.) Nếu bạn có các gói từ các dịch vụ khác, chỉ cần chọn Khác Other và nhập ngày giao hàng và trang web. Người giao hàng sẽ xem trang web và cho bạn biết khi nào nó thay đổi.
Deliveryies cũng có sẵn cho iOS, trong một ứng dụng Universal hỗ trợ iPhone và iPad. Bạn có thể đồng bộ hóa việc phân phối giữa các thiết bị với iCloud hoặc đồng bộ hóa Junecloud của chúng tôi. Nếu bạn tạo tài khoản Junecloud, bạn có thể thêm các lô hàng mới từ bất kỳ trình duyệt web nào.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 3.2.4:
Chung :
Phần mở rộng trình bổ sung của chúng tôi đã được cập nhật và hiện hỗ trợ Firefox và Microsoft Edge, ngoài Google Chrome: https://junecloud.com/software/mac/add-to-deliveries.html
Đã sửa :
Các vấn đề với Purolator
Một vấn đề trong đó tiện ích mở rộng Thêm vào giao hàng, có thể thêm quá nhiều mặt hàng vào đơn hàng của Amazon
Cải thiện :
Phát hiện số theo dõi trong liên kết
Phát hiện số theo dõi cho Purolator và FedEx
YÊU CẦU
OS X 10.11 trở lên, bộ xử lý 64 bit

User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *