Disk Drill Media Recovery 3.8 – Phần mềm phục hồi dữ liệu hiệu quả & dễ xài

Disk Drill Media Recovery 3.8 – Phần mềm phục hồi dữ liệu hiệu quả & dễ xài

Disk Drill Media Recovery là ứng dụng phục hồi dữ liệu thân thiện với người dùng nhất cho Mac.Phục hồi phương tiện đĩa khoan3
Disk Drill có thể khôi phục hình ảnh và hình ảnh, nhạc, tài liệu, ứng dụng, video và dữ liệu khác bị mất của bạn. Quét nhanh quét và tìm kiếm trên các phân vùng bị mất, có thể khôi phục các tệp ở bất kỳ định dạng nào. Phương pháp phục hồi tập tin sâu Deep Quét làm việc ở cấp độ thấp hơn và phân tích các đĩa dưới dạng nhị phân. Nó chạy phục hồi ổ cứng của bạn dựa trên chữ ký tệp, do đó tên tệp, vị trí và thuộc tính ban đầu có thể không phục hồi được.
Disk Drill Media Recovery hỗ trợ phục hồi tập tin trên tất cả các hệ thống đã biết: HFS, HFS +, FAT32, NTFS, EXT3, EXT4, ExFAT và thậm chí sẽ hoạt động với hình ảnh đĩa được định dạng. Nếu dữ liệu của bạn vẫn còn ở đó, Disk Drill sẽ phục hồi nó cho bạn.
Dữ liệu bị mất của bạn có thể được truy xuất từ ​​bất kỳ phương tiện nội bộ và bên ngoài nào: ổ cứng Mac của bạn, bất kỳ ổ đĩa nào bạn có thể gắn vào máy Mac, ổ USB flash, máy ảnh, đầu đọc thẻ, ổ cứng ngoài, iPod (Shuffle, Nano, Classic, Mini), điện thoại di động, máy Mac khác được kết nối ở chế độ đích, v.v.
Disk Drill Media Recovery được phát triển bởi CleverFiles, một thương hiệu nổi tiếng trong các ứng dụng phục hồi dữ liệu trong nhiều năm nay. Bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang có được một sản phẩm chất lượng với khả năng vô tận. Hãy nhớ luôn gửi cho chúng tôi một dòng nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Disk Drill tại help@cleverfiles.com
Tính năng bổ sung

  • Bộ lọc linh hoạt để tìm kiếm và sắp xếp các tập tin tìm thấy
  • Xem trước trực tiếp trước khi quét xong

Bắt đầu với phiên bản 2.x / 3.x, nó có thể lấy lại dữ liệu của bạn từ bất kỳ hình ảnh đĩa byte nào. Các hình ảnh đĩa sau được hỗ trợ: DMG, ISO, IMG. Phục hồi dữ liệu dễ dàng như mọi khi, chỉ cần 3 bước đơn giản: # 1 tạo hình ảnh đĩa (ví dụ sử dụng Disk Utility); # 2 tải nó trong Disk Drill; # 3 nhấn Phục hồi. Một lần nữa, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về quy trình khôi phục tệp của mình, vui lòng gửi email cho chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ sẵn lòng hướng dẫn bạn và bạn sẽ chỉ mất một phút để bắt đầu quá trình khôi phục.
!! Xin lưu ý: Disk Drill Media Recovery không thể khôi phục dữ liệu từ các thiết bị iOS như iPod Touch, iPhone hoặc iPad.
Cách tạo ảnh đĩa
Disk Drill Media Recovery, phiên bản App Store của công nghệ phục hồi dữ liệu Disk Drill đã giành giải thưởng, sử dụng hình ảnh đĩa không nén (byte theo byte) làm nguồn để phục hồi dữ liệu. Đây là cách bạn có thể tạo chúng thực sự đơn giản:
Chạy Disk Utility, đây là một ứng dụng Mac OS X tiêu chuẩn.
Chuyển đến Tệp> Mới> Hình ảnh đĩa từ Hồi giáo CỦA BẠN_DISK_NAME.
Chọn tập tin đọc-ghi-viết làm định dạng hình ảnh của bạn. Không chọn loại nén nén, hoặc dữ liệu bị mất sẽ không được sao chép.
Đặt mã hóa thành không ai khác.
Lưu hình ảnh đĩa của bạn và tải nó vào Disk Drill Media Recovery khi hoàn tất.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 3.8:
Cải tiến tổng thể cho macOS 10.15 Catalina
Mới: thuật toán phục hồi ExFAT thông minh
Mới: chữ ký tệp được thêm vào Deep Scan – AU (tệp âm thanh Audacity) và PCX (hình ảnh bitmap)
Phục hồi thiết bị LaCie: cải tiến quan trọng, ngăn chặn ngắt kết nối đĩa
FAT32: cải thiện hỗ trợ phục hồi phân vùng bị mất
Disk Drill trở nên tốt hơn trong việc phát hiện và quét các thiết bị lưu trữ USB bên ngoài trên macOS 10.15 Catalina
Cải thiện: phát hiện vị trí tệp gốc trong Quét nhanh
Cải thiện: phục hồi các tệp bị phân mảnh trên các phân vùng ExFAT
Giao diện người dùng và hướng dẫn nhỏ
Đã sửa lỗi: phát hiện sai các phân vùng HFS +
Đã sửa lỗi: các trường hợp hiếm gặp khi khôi phục tên tệp trong HFS + Quét nhanh
Đã sửa lỗi: nhãn đĩa trống trên macOS Catalina
YÊU CẦU
OS X 10.9 trở lên, bộ xử lý 64 bit

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *