Downie 4.1.7 – Phần mềm tải xuống video cho YouTube

Downie 4.1.7 – Phần mềm tải xuống video cho YouTube

Downie là một trình tải xuống video siêu dễ sử dụng, hỗ trợ YouTube, Vimeo và hơn 490 trang web khác. Nó không làm phiền người dùng với rất nhiều tùy chọn – nó chỉ thực hiện công việc của nó!
Tính năng, đặc điểm:
Hỗ trợ nhiều trang web – hiện hỗ trợ hơn 490 trang web khác nhau (bao gồm YouTube, Vimeo, v.v.) và số lượng đang tăng nhanh.
Hỗ trợ YouTube video 4K – không giống như nhiều trình tải xuống YouTube khác, Downie hỗ trợ video HD trên YouTube, lên tới 4K.
Hậu xử lý – cần video của bạn trong MP4 cho iTunes? Hay chỉ muốn theo dõi âm thanh? Không có vấn đề, Downie có thể tự động xử lý việc này cho bạn!
Hỗ trợ nhanh – Tôi thường trả lời email trong vòng 24 giờ và thường thêm hỗ trợ cho các trang web được yêu cầu trong bản cập nhật tiếp theo.
Cập nhật thường xuyên – Đừng đợi hàng tuần để các trang web mới được hỗ trợ hoặc sửa lỗi! Downie được cập nhật khoảng một lần một tuần với các tính năng mới, các trang web được hỗ trợ, v.v.
Quốc tế – không chỉ có Downie hỗ trợ các trang web cụ thể theo quốc gia, mà còn được bản địa hóa. Nếu ngôn ngữ của bạn bị thiếu, hãy liên hệ với chúng tôi – chúng tôi có thể cung cấp cho bạn giấy phép miễn phí để đổi lấy bản dịch.
Nếu trang web yêu thích của bạn không được liệt kê, chỉ cần cho chúng tôi biết tại http://support.charliemonroe.net/ – chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đưa nó vào bản cập nhật tiếp theo!
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản Downie 4.1.7:
Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.11 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Outside – Phần mềm dự báo thời tiết chính xác trên mac

Outside – Phần mềm dự báo thời tiết chính xác trên mac Outside là một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *