Download Cymatics – Organics – City Ambience (WAV) Bản Full Cho Mac

Download Cymatics – Organics – City Ambience (WAV) Bản Full Cho Mac

Cymatics – Organics – City Ambience (WAV)
Nhà xuất bản : Cymatics
Trang web : academy.fm
Định dạng : WAV Chất lượng : âm thanh nổi 24 bit 44,1 kHz
Mô tả : Bản ghi âm xung quanh đã bắt đầu đóng một vai trò quan trọng trong sản xuất âm nhạc hiện đại. Các nghệ sĩ như Flume và Odesza đã xây dựng các bản nhạc đáng kinh ngạc và âm thanh đặc trưng bằng cách sử dụng Ambience để tạo ra một loại cảm giác hoài cổ nhất định mà người nghe yêu thích. Vì môi trường chất lượng chuyên nghiệp gần như không thể tìm thấy, chúng tôi đã mang Micro-Cardioid Dual-Field CSS-50 của chúng tôi trên hành trình qua Atlanta, Georgia, ghi lại mọi thứ từ tiếng vang rít của các ga tàu điện ngầm sâu, đến các công viên đông đúc đầy những cuộc trò chuyện nền.
Chúng tôi cũng đã bắt được những con đường thành phố hỗn loạn ở trung tâm của trung tâm thành phố và tiếng ồn linh tinh phát ra từ một căn hộ cao tầng yên tĩnh.
Lý do chúng tôi đã đưa ra tất cả trên gói này là vì chúng tôi biết một thứ gì đó độc đáo và đáng nhớ đơn giản như một sự cố có thể là khi bạn thêm một chút môi trường vào hỗn hợp.
Cho dù bạn muốn truyền tải bài hát của mình với cảm giác của những góc phố ảm đạm hay những chuyến tàu buồn ngủ, Organics City Ambience mang đến một thứ gì đó có giá trị cho mỗi bộ công cụ của nhà sản xuất.

About macsoft.vn

Check Also

KORG Polysix – Bộ tổng hợp đơn âm / đa âm cho mac

KORG Polysix – Bộ tổng hợp đơn âm / đa âm cho mac Bộ tổng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *