Download Cymatics – Titan (FULL SAMPLE PACK + BONUSES) (MIDI, WAV) Bản Full

Download Cymatics – Titan (FULL SAMPLE PACK + BONUSES) (MIDI, WAV) Bản Full

  • định dạng: MIDI, WAV Chất lượng: âm thanh nổi 24 bit 44,1 kHz
  • Mô tả: Gói mẫu được mong đợi nhất từ ​​Cymatics nổi tiếng – Titan có ở đây !! ! Có tất cả mọi thứ bạn cần để tạo ra một cái bẫy hoặc âm trầm trong tương lai!

Bộ sưu tập trống mạnh mẽ nhất được thiết kế để mang đến cho bạn âm thanh chuyên nghiệp & sáng tạo.
Phần cứng của nhóm Boombox Cartel và RL Grime lấy cảm hứng từ những năm 808. Để có một bản phối chuyên nghiệp cho một bài hát đòi hỏi rất nhiều sự chú ý đến âm trầm của bạn. Và thậm chí sau đó, gần như không thể nếu không có một kết thúc tốt. Đây là nơi Titan 808 xuất hiện.

Mỗi chiếc 808 được thiết kế để giúp bạn đạt được một cấp thấp chuyên nghiệp sẽ làm cho các bản nhạc của bạn nghe thật LỚN!
Bạc hà ta điều chỉnh tinh tế Snares chính được dán nhãn cho hiệu quả. Bạn sẽ có một lựa chọn Snares có khả năng vượt qua mọi sự pha trộn trong khi vẫn giữ được các đặc điểm thú vị & tông màu hữu cơ mà bẫy của bạn cần để phát ra âm thanh đáng kinh ngạc.

Bộ đôi chất lượng cao của Claps được tổ chức thành 4 loại khác nhau: Claps lớn. Vỗ tay. Vỗ tay khác. Và vỗ tay nhỏ.
Những vỗ tay này đã trải qua một quá trình nghiêm ngặt trước khi được coi là hoàn thành. Claps bắt đầu từ các buổi thu âm chuyên nghiệp, và sau đó từng được các nhà thiết kế trống đẳng cấp thế giới hoàn thiện một cách tỉ mỉ, khiến chúng trở thành sản phẩm tốt nhất mà chúng tôi từng đưa ra.
Snình phần mềm được tạo ra để phân lớp, chuyển đổi và phân tích. Chủ yếu được sử dụng cho các bản nhạc lạnh và sự cố, bộ snaps chất lượng cao này có thể giúp mang đến cho trống của bạn một cảm giác hữu cơ & con người.
Phần cứng của chúng tôi được mở và đóng mũ Hi. Cho dù bạn đang lăn những chiếc mũ hi-end này một cách nhanh chóng để tạo ra một bản nhạc hay, tạo cảm giác của một tay trống sống, những thứ này sẽ giúp bạn rất nhiều trong phòng thu.
Huyền Cảnh Tai Crash & Rides thực tế. Cymbal phong phú, ấm áp và phức tạp Tai nạn & Rides. Cymbals của chúng tôi đã được biết đến với một âm thanh ấm áp, phong phú mà cắt xuyên qua hoàn hảo trong một hỗn hợp. Titan Cymbals đưa chất lượng lên một cấp độ khác bằng cách cung cấp cho bạn một bộ cymbals phong phú sẽ thêm nhiều nhân vật vào các bản nhạc của bạn.
Dường tính như cú đấm được thiết kế và xử lý hoàn hảo. Chúng tôi đã dành nhiều thời gian để thiết kế Kicks in Titan hơn bất kỳ phần nào khác vì tầm quan trọng của Kicks đối với nhà sản xuất hiện đại.
Và sau khi xử lý hàng trăm Kicks từ đầu, chúng tôi đã kết thúc với việc lựa chọn 90 Kicks được thiết kế hoàn hảo có thể làm mọi thứ, từ đập vào cái bẫy lớn đến âm thanh tuyệt vời trong một bài hát bass tương lai êm dịu.
Âm thanh Bộ xương Âm thanh hoàn hảo để giải phóng sự sáng tạo của bạn! Một số trong số này đã được tổng hợp cẩn thận trong khi những người khác được xếp lớp với các bản thu âm trực tiếp. Tất cả chúng là để cung cấp cho bạn một loạt các bộ gõ để bạn có thể tạo ra những tiếng trống thú vị và độc đáo.
Bạc hà Loa tích lũy năng lượng cao. Được tạo ra để giúp tăng tốc độ sản xuất và quy trình làm việc của bạn, những chiếc trống tích hợp này cho phép bạn nhanh chóng đưa ra các ý tưởng cho việc xây dựng và giảm thời điểm sáng tạo đình công.
Trống đồng đầy ắp để tạo ra những tiếng trống đáng nhớ. Tạo các trống đầy thời gian hoàn hảo phù hợp với bài hát của bạn có thể khó khăn. Đây là lý do tại sao chúng tôi tập trung vào việc tạo một bộ điền đầy đủ đồng bộ hóa BPM mà bạn có thể triển khai trực tiếp vào các mẫu trống của mình mà không gặp rắc rối nào.
Vòng đeo tay Hi-Hat Vòng lặp Hi-Hat mang đến cho bạn mọi thứ, từ một chiếc Real Real Drumers Âm thanh cho đến kiểu bẫy kiểu nhanh! Những vòng lặp này rất tốt để tăng tốc quy trình làm việc của bạn. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các vòng lặp hi-hat được đồng bộ hóa của BPM, hoàn hảo để triển khai nhanh các bài hát của bạn. Sau đó, bạn có thể cắt, làm cong và đưa chúng theo nhu cầu sáng tạo của riêng bạn.
Vòng đeo dây đeo được thiết kế theo cảm hứng để giúp bạn xây dựng các mẫu trống sáng tạo. Đây là những vòng lặp perc âm thanh độc đáo nhất mà chúng tôi từng tạo ra. Chúng có âm thanh tốt nhất khi được thêm ngẫu nhiên vào một mẫu trống đã có sẵn, bởi vì chúng cho màu sắc cho bất kỳ nhịp trống cơ bản nào.
Các đoạn nhạc và vòng lặp chất lượng cao được
tạo ra để làm cho bài hát của bạn trở nên đáng nhớ.
Giọng hát từ Titan bắt đầu với một số ít 12 acapellas khác nhau được ghi lại bởi các ca sĩ chuyên nghiệp ở một số phòng thu khác nhau trên thế giới.
Sau đó, đội ngũ sản xuất của chúng tôi đã dành nhiều tháng để băm, làm cong vênh và lấy mẫu acapellas ban đầu của chúng tôi cho đến khi chúng tôi kết thúc việc tạo ra một tập hợp các mẫu giọng hát hấp dẫn sẽ khiến người nghe của bạn nhớ mãi các bài hát của bạn.
Ngay cả các nghệ sĩ như Tiesto, Boombox Cartel, Slander và Dillon Francis cũng đã sử dụng giọng hát Cymatics làm cơ sở khi tạo ra một số hit lớn nhất của họ và chúng tôi hy vọng gói này sẽ không khác.
Vocals đã được gán nhãn Titan và các thiết bị BPM Bao gồm:
100 đẹp mắt Được thiết kế Vocal Loops
50 Creative & Rare Vocoder Loops
65 chuyên nghiệp ghi Vocal Chants & Phrases
viết rất đẹp
Đồng thau, dây, đàn piano và vòng lặp guitar.
Synths được thiết kế tỉ mỉ
bởi các nhà thiết kế âm thanh đẳng cấp thế giới của chúng tôi.
Synth one shot và loop đã trở thành một phần chính của hầu hết mọi quy trình sản xuất của các nhà sản xuất lớn vì bạn có bao nhiêu sự linh hoạt trong DAW.
Đó là lý do Titan có toàn bộ phần này, vì vậy bạn sẽ được trang bị nhiều vòng lặp LỚN và một cảnh quay hoàn hảo để tạo ra âm thanh không giống bất kỳ âm thanh nào khác.
Mỗi synth được thiết kế với các chi tiết cực đoan trong VST như Serum, Sylenth1, v.v. Các nhà thiết kế âm thanh của chúng tôi bắt đầu bằng cách thiết kế một danh mục các âm thanh khác nhau sẽ cung cấp cơ sở cho phần này.
Sau đó, một số ít các nhạc sĩ và nhà sản xuất tài năng đã sử dụng âm thanh để phát triển các giai điệu bắt tai, arps và các vòng lặp biểu cảm khác.
Khi bạn có trong tay những thứ này, bạn có thể ngay lập tức thêm các yếu tố hoàn toàn mới vào mỗi bài hát của mình. Đây là những điều tuyệt vời để bước ra khỏi ranh giới bình thường của bạn và sẽ thêm một cách hoàn toàn mới để tạo ra âm thanh cho quy trình sản xuất của bạn.
Mỗi mẫu synth đã sẵn sàng để đi và tương thích với mọi DAW và bộ lấy mẫu chính.
Mẫu FX cao cấp
Hoàn hảo cho việc chuyển đổi, phân tích và xây dựng.
Kết nối Phần mềm Khi chúng tôi tạo FX cho Titan, chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn đã MỌI THỨ bạn cần khi tạo bản dựng, chuyển tiếp và sự cố. Và chúng tôi biết rằng việc có một lựa chọn chất lượng cao về BPM và khóa có nhãn FX sẽ rất quan trọng để nắm bắt những chuyển đổi hoàn hảo mà người nghe YÊU!

About macsoft.vn

Check Also

KORG Polysix – Bộ tổng hợp đơn âm / đa âm cho mac

KORG Polysix – Bộ tổng hợp đơn âm / đa âm cho mac Bộ tổng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *