Download Plugin Cableguys ShaperBox Bundle (Mac) Bản Full Siêu Nhẹ

Download Plugin Cableguys ShaperBox Bundle (Mac) Bản Full Siêu Nhẹ

Cableguys ShaperBox Bundle 2.1.0
Hướng dẫn: đính kèm
Năm hiệu ứng Cableguys mạnh mẽ trong một plugin. Đối với hỗn hợp hiện đại và cảm hứng bất tận.

Với năm hiệu ứng Cableguys mạnh mẽ – TimeShaper 2, VolumeShaper 6, FilterShaper Core 2, PanShaper 3 và WidthShaper 2 – ShaperBox 2 tạo ra các hiệu ứng âm nhạc, nhịp điệu tuyệt vời và giúp giải quyết các vấn đề trộn phức tạp. Khám phá hơn 1.000 cài đặt trước chuyên nghiệp và chia sẻ các bản vá thông qua đám mây của Cableguys.
TimeShaper : định hình dòng chảy thời gian để tạo ra mọi thứ từ hiệu ứng hàng ngày đến các phép biến đổi đa cấp độc đáo.
FilterShaper Core : kết hợp công nghệ lọc tuyệt vời của FilterShaper 3 đầy đủ với một hệ thống điều chế được tối ưu hóa. Sử dụng các bộ lọc Sallen-Key được công nhận tương tự như FilterShaper 3, bạn có thể tin tưởng vào tất cả sự giàu có, ấm áp và phức tạp của bộ lọc analog chất lượng cao.
Khối lượng : cho phép bạn xác định chính xác mức của bất kỳ tín hiệu âm thanh nào.
PanShaper 2 : Mạnh mẽ, chỉnh sửa điều chế nhanh, tùy chọn đa băng tần, giao diện hợp lý và dễ sử dụng chưa từng có: PanShaper đưa điều khiển âm thanh nổi lên cấp độ tiếp theo.
WidthShaper : Xác định hình ảnh âm thanh nổi của bạn rất chi tiết với ba dải điều chỉnh âm thanh nổi giữa / bên, mỗi dải có đường cong điều chế riêng.

About macsoft.vn

Check Also

KORG Polysix – Bộ tổng hợp đơn âm / đa âm cho mac

KORG Polysix – Bộ tổng hợp đơn âm / đa âm cho mac Bộ tổng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *