Easy Screen Recorder – Phần Mềm Quay Màn Hình Mac Dễ Dàng

Easy Screen Recorder – Phần Mềm Quay Màn Hình Mac Dễ Dàng

Easy Screen Recorder là một ứng dụng ghi và chỉnh sửa màn hình đơn giản nhưng mạnh mẽ, tạo ra các bản demo, hướng dẫn và hướng dẫn nhanh hơn và dễ dàng hơn.
Ghi lại ngay lập tức màn hình, máy ảnh, chỉnh sửa, nhận xét và xuất thành video mp4 mà bạn có thể chia sẻ trên Youtube, Facebook, v.v.
Ghi lại màn hình đầy đủ hoặc một phần hiệu quả, chất lượng cao
Easy Screen Recorder có thể ghi lại bất kỳ phần nào trên màn hình hoặc toàn bộ màn hình, đồng thời ghi lại camera, micrô hoặc giao diện âm thanh đa kênh. Ghi âm chạy trong nền trong khi bạn tạo video hướng dẫn, Nó rất hiệu quả và chất lượng cao, giúp video hướng dẫn của bạn tương tác hơn.
Chỉnh sửa video tức thì mạnh mẽ
Công cụ chỉnh sửa phong phú để làm cho video hướng dẫn giàu trí tưởng tượng hơn. Trình chỉnh sửa tải ngay video và âm thanh đã ghi của bạn, cho phép bạn nhanh chóng, phân tách sáng tạo, cắt, tạo hiệu ứng và lặp lại. Bổ sung văn bản, hình ảnh, hình ảnh, âm nhạc, ghi âm, hình dạng, clip để tạo ra các video hướng dẫn tuyệt vời. Các hiệu ứng hoạt hình phong phú tích hợp làm cho video hướng dẫn trở nên giàu trí tưởng tượng hơn. Chỉnh sửa, xem trước giúp công việc của bạn dễ dàng và nhanh hơn.
Xuất đơn giản
Với mã hóa hiệu quả HEVC tích hợp, bạn có thể xuất trực tiếp MP4 chất lượng cao nhưng kích thước thấp. Bạn cũng có thể xuất MP4 bằng cách sử dụng mã hóa AVC phổ biến hơn.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 4.0.0:
Đã sửa một số lỗi
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.10 trở lên

User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *