EndNote X9.3.3 19.3.3.15659 – Ứng dụng quản lý thư mục

EndNote X9.3.3 19.3.3.15659 – Ứng dụng quản lý thư mục

EndNote được sử dụng bởi hàng triệu nhà nghiên cứu, nhà văn học giả, sinh viên và thủ thư để tìm kiếm cơ sở dữ liệu thư mục trực tuyến, tổ chứctài liệu tham khảo, hình ảnh và PDF của họ bằng bất kỳ ngôn ngữ nào, đồng thời tạo thư mục và danh sách hình. Thay vì dành hàng giờ để nhập các thư mục hoặc sử dụng thẻ chỉ mục để sắp xếp các tài liệu tham khảo của họ, họ thực hiện điều đó một cách dễ dàng – bằng cách sử dụng EndNote!
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 19.3.3.15659:
Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.10 trở lên

EndNote 20 Build 16480

User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

App Icon Generator – Tạo biểu tượng ứng dụng tích tắc cho iOS, watchOS và macOS

App Icon Generator – Tạo biểu tượng ứng dụng tích tắc cho iOS, watchOS và …

No comments

  1. Tôi cài đặt mà luôn nhận được thông báo: We’re sorry, this licence key has been disabled due to suspected misuse.If you believe this message is in error, please contact your vendor or Clarivitae Analytics Technical Support at 1-800-336-4474

    • Cảm ơn bạn đã phản hồi nhưng bạn cần tắt mạng internet trước khi cài đặt cho tới khi hoàn thành sau đó đừng vội mở endnote lên mà tải TCPLock về chặn phần mềm endnote kết nối mạng sau đó mới mở wifi lên lại và xài nha. Thank you!

      • Mình đóng hết gatekeeper, block nối mạng, tắt mạng, dọn sạch phần mềm cũ, mới cài lại, nhưng ngay khi cài xong đã nhận được thông báo như trên rồi. Có cách nào không nhỉ! Thanks!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *