Enolsoft PDF Compressor 3.3.0 – Giảm kích thước PDF dễ dàng

Enolsoft PDF Compressor 3.3.0 – Giảm kích thước PDF dễ dàng

Enolsoft PDF Compressor 3.3.0 Enolsoft PDF Compressor cho Mac nén và giảm kích thước tệp PDF bằng cách tối ưu hóa độ phân giải và phương pháp nén của hình ảnh, loại bỏ hình thu nhỏ và siêu dữ liệu không sử dụng, tước đối tượng chết và nén các phần khác của tệp PDF. Hỗ trợ kéo thả để nén hàng loạt tệp PDF ngay lập tức cùng một lúc.
Nhỏ hơn, lưu trữ dễ dàng
Sau khi giảm kích thước tệp PDF, các yêu cầu lưu trữ sẽ tự động giảm xuống. Sau đó, bạn có thể lưu trữ nhiều tập tin dễ dàng hơn! Nói chung, khi chúng tôi nhận được gợi ý rằng dung lượng lưu trữ của ổ đĩa của chúng tôi là không đủ, chúng tôi thường chọn xóa các tệp vô dụng hoặc phóng to kho lưu trữ ổ đĩa của chúng tôi.
Với máy nén PDF, đám mây của bạn đặt kích thước bạn muốn nén tùy thuộc vào yêu cầu của bạn. (Bao gồm kích thước tùy chỉnh, kích thước lớn, kích thước trung bình, kích thước nhỏ và kích thước tối thiểu.)
Nhanh hơn, tải lên nhanh chóng
Bạn đã bao giờ chờ đợi hơn 30 phút để tải lên hoặc chuyển tập tin chưa? Hoặc có lẽ bạn đã thấy rằng nhiều trang web bị giới hạn về tải lên kích thước tệp, cũng như đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, tài liệu liên quan đến thị thực.
Enolsoft PDF Compressor for Mac giúp bạn giảm kích thước tệp PDF tới 95%. Vì vậy, các tệp có kích thước dưới giới hạn tải lên sẽ được chuyển nhanh hơn nhiều. Và không cần phải lo lắng về kết nối Internet kém trong khi tải lên.
Mạnh hơn, giữ nguyên chất lượng
Hầu hết các tệp PDF lớn hơn bạn mong đợi, có thể là do các tệp có số lượng nội dung rất lớn, chẳng hạn như vector, nội dung hình ảnh raster và phông chữ được nhúng đầy đủ.
Trên thực tế, hình ảnh được sử dụng trong tệp PDF thường lớn hơn mức cần thiết và không cần nhúng phông chữ đầy đủ, v.v. Trình nén PDF cho Mac giảm kích thước tệp với điều kiện giữ nguyên chất lượng như tệp gốc thông qua xóa phần tử không cần thiết, nén ảnh mà không ảnh hưởng độ phân giải, vv
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 3.3.0:
Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.10 trở lên- Giảm kích thước PDF trên máy Mac chỉ bằng một cú nhấp chuột

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *