Enolsoft PDF Creator 4.4.0 – Hoạt động với PDF – Dễ dàng, an toàn, nhanh chóng

Enolsoft PDF Creator 4.4.0 – Hoạt động với PDF – Dễ dàng, an toàn, nhanh chóng

Trình tạo PDF cho Mac giúp tạo tệp PDF trong vòng ba bước, bạn có thể chuyển đổi tệp thành PDF nhanh chóng, chẳng hạn như DOCX, EPUB, Text, PPTX, CHM, RTFD, HTML, JPG, PNG, GIF, TIFF, v.v. Hơn nữa, không thay đổi bố cục, vì vậy các tệp in sẽ ít rắc rối hơn.
Các tệp nhỏ hơn với nội dung nhỏ gọn và có tổ chức
PDF là sự lựa chọn tốt nhất cho hình ảnh lưu trữ và chuyển khối lượng lớn các tệp nặng. Nó giữ toàn quyền kiểm soát mức chất lượng hình ảnh với nhiều thuật toán nén hình ảnh.
Enolsoft PDF Creator cho Mac giúp bạn sắp xếp nội dung PDF bằng cách hợp nhất một số tệp (Bao gồm các trang khác nhau từ các tệp khác nhau) thành một tệp PDF. Ngoài ra, bạn có thể đặt chất lượng PDF, chẳng hạn như Bản gốc, Cao, Trung bình và Thấp theo nhu cầu của bạn.
Làm việc với các tệp PDF an toàn nhất
PDF đặc biệt hữu ích cho nhiều công ty trong thế giới kinh doanh. Họ có thể làm việc tại bất kỳ hệ điều hành nào và giữ sự nghiêm ngặt của các tệp. Nhưng làm thế nào để chúng ta bảo vệ sự an toàn của các tập tin?
Đặt mật khẩu cho các tệp quan trọng của bạn, đặc biệt là hợp đồng, bản cáo bạch và các tệp nhạy cảm khác. Bất cứ ai cũng không thể mở tập tin mà không có mật khẩu. Enolsoft PDF Creator cho Mac cung cấp cho bạn một đòn bẩy bảo mật cao hơn.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 4.4.0:
Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.
YÊU CẦU
OS X 10.6 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.