EPSViewer Pro – Mở EPS, hiển thị xem trước hình ảnh và xuất chúng sang các định dạng tệp khác

EPSViewer Pro – Mở EPS, hiển thị xem trước hình ảnh và xuất chúng sang các định dạng tệp khác

Có thể sử dụng EPSViewer Pro để mở tệp đồ họa EPS và Adobe Illustrator (Ai), hiển thị xem trước hình ảnh và cung cấp tùy chọn đểchuyển đổi hình ảnh đã mở và xuất chúng sang các định dạng tệp khác dưới dạng .jpg, .gif, .png, pdf và các phần mở rộng khác. EPSViewer Pro hỗ trợ tất cả các loại tệp EPS và Ai và có thể chuyển đổi chúng sang các định dạng đồ họa khác.

Có một số chương trình vẽ và ứng dụng chỉnh sửa đồ họa vector hỗ trợ các phần mở rộng tệp EPS và các tệp này thường được sử dụng làm phương tiện tiêu chuẩn để truyền dữ liệu hình ảnh giữa các hệ điều hành khác nhau (Windows, Linux, MAC OS).

Nếu bạn mua đồ họa từ các trang Stock Photo, thì ứng dụng này là hoàn hảo cho bạn. Không cần ứng dụng Chỉnh sửa Vector, EPSViewer Pro tạo các tệp đồ họa vector và bitmap chất lượng cao từ tệp EPS và Ai. Phần mềm độc lập, Adobe Illustrator, Adobe Acrobat và Reader KHÔNG bắt buộc!

Phóng to / thu nhỏ

Bạn có thể phóng to / thu nhỏ cả bằng chuột và điều khiển thanh trượt.

Chuyển đổi sang các định dạng khác

Các hình ảnh EPS và Ai đã mở có thể được chuyển đổi / lưu ở định dạng hình ảnh khác dưới dạng PDF (vector), JPEG (.jpg), PNG (.png), GIF (.gif) và TIFF (.tiff).

An toàn và sạch sẽ

EPSViewer Pro an toàn và không chứa bất kỳ hình thức phần mềm độc hại nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở: phần mềm gián điệp, vi rút, trojan và backreen.

Ổn định và nhanh chóng

EPSViewer Pro chỉ sử dụng các thư viện cần xử lý, giao diện mẫu và dễ sử dụng. Tất cả điều này cung cấp công việc nhanh hơn và ổn định của ứng dụng.

Giao diện thân thiện với người dùng

EPSViewer Pro rất đơn giản và dễ sử dụng. Tất cả những gì bạn cần là mở tệp EPS và Ai, phóng to và lưu ở định dạng khác nếu bạn muốn.

CÓ GÌ MỚI

Phiên bản EPSViewer Pro 1.3:

Đã sửa nhiều bản dịch
Menu và Windows được cải tiến
Biểu tượng mới
Chế độ tối và sáng
Mục menu in được kích hoạt
Đã giải quyết một lỗi mà cửa sổ khởi chạy của EPSViewer Pro không hiển thị cho một số người dùng

YÊU CẦU

OS X 10.10 trở lên, bộ xử lý 64 bit

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *