Fates of Ort – Game nhập động chiến lược cho macbook

Fates of Ort – Game nhập động chiến lược cho macbook

Fates of Ort là một game nhập vai giả tưởng lấy cảm hứng từ cổ điển với trọng tâm là hành động chiến lược và một câu chuyện do bạn quyết định. Đó là một câu chuyện về sự hy sinh và những lựa chọn khó khăn, trong một thế giới đang bị đe dọa hủy diệt bởi sức mạnh tàn nhẫn của phép thuật Tiêu dùng.
Phép thuật có sức mạnh, nhưng nó không miễn phí. Mỗi phép thuật bạn sử dụng đều cần một chút năng lượng sống của bạn để kích hoạt nó. Thi triển đủ phép thuật và bạn sẽ tự dập tắt linh hồn của mình. Điều này có nghĩa là bạn cần phải có chiến lược khi chiến đấu, cân bằng giữa chi phí phép thuật với rủi ro nhận sát thương từ kẻ thù của bạn.

Cách mỗi phép thể hiện trên thế giới phụ thuộc vào sức mạnh thần thánh mà bạn chọn để kết hợp nó với. Ví dụ, phép thuật Evoke Force sẽ khiến mặt đất phun ra một loạt các tinh thể băng sắc nhọn, tạo ra một tia sét kinh hoàng, hoặc đập xuống mặt đất bằng một trận mưa sao băng – tất cả tùy thuộc vào thứ mà phép thuật được kết hợp với nhau.

Sử dụng các phép thuật theo ý của bạn để đánh bại những con quỷ tràn ra từ thế giới ngầm. Trong Ort, thời gian bị đóng băng bất cứ khi nào bạn đứng yên. Điều này có nghĩa là bạn có cơ hội lập kế hoạch tấn công và có chiến lược.

Giống như bất kỳ game nhập vai nào, bạn sẽ tiêu diệt kẻ thù để thu thập chiến lợi phẩm và kinh nghiệm. Các vật phẩm bạn nhặt được sẽ cải thiện khả năng phép thuật của bạn, mặc dù một số có kèm theo lời nguyền… Khi bạn lên cấp, bạn sẽ học thêm các phép thuật để sử dụng chống lại kẻ thù của mình.

Ort rất đa dạng và mở rộng, một thế giới mở để bạn khám phá. Chọn thứ tự các nhiệm vụ bạn theo đuổi hoặc chỉ khám phá để gặp gỡ các nhân vật mới. Trận chiến cuối cùng có sẵn bất cứ khi nào bạn chọn, nhưng… Bạn có đủ mạnh?

Vào vai một pháp sư mới vào nghề, buộc phải đảm nhận trách nhiệm giải cứu thế giới và những người quan trọng đối với bạn. Bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ để có quyền truy cập vào các khu vực mới, lưu và mở khóa đồng minh, nhận vật phẩm và sức mạnh, v.v. Việc chơi lại được khuyến khích vì những quyết định nhỏ có thể gây ra hậu quả lâu dài và đáng kể, dẫn đến các kết quả trò chơi khác nhau.

Đặc trưng

Học và sử dụng 12 phép thuật và kết hợp chúng với ba nguyên tố để có các hiệu ứng khác nhau
Thời gian dừng lại khi bạn đứng yên – hãy tận dụng điều này để lập kế hoạch tấn công
Sử dụng năng lượng cuộc sống của bạn để tạo ra các phép thuật – hãy có chiến lược trong cuộc chiến của bạn
Khám phá các quần xã sinh vật khác nhau trên khắp thế giới Ort và gặp gỡ một loạt các nhân vật
Nhạc phim khí quyển do Chris Gray sáng tác
Theo đuổi các dòng nhiệm vụ thực sự tùy chọn và đưa ra các lựa chọn khó khăn giữa các nhân vật để lưu
Cứu thế giới, hoặc thống trị nó như một thế lực của cái ác
Các trò chơi truyền cảm hứng cho Fates of Ort
Diablo 2, Morrowind, Chrono Trigger, Fallout, Eschalon Book

About macsoft.vn

Check Also

Broforce – Game chiến đấu hay cho macbook

Broforce – Game chiến đấu hay cho macbook Khi cái ác đe dọa thế giới, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *