FileZilla – Upload file lên web dễ dàng & tiện lợi cho dân làm website

FileZilla – Upload file lên web dễ dàng & tiện lợi cho dân làm website

FileZilla là một ứng dụng macOS đơn giản cho phép bạn chuyển các tệp giữa máy Mac và nhiều máy chủ FTP một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Hỗ trợ các máy chủ FTP, FTPS và SFTP
FileZilla đi kèm với giao diện trực quan và thân thiện với người dùng, từ đó bạn có thể kết nối nhanh chóng và dễ dàng với nhiều máy chủ và chuyển các tệp và thư mục ngay lập tức. Hơn nữa, FileZilla có tính năng hỗ trợ FTP, FTP qua SSL / TLS (FTPS) và Giao thức truyền tệp SSH (SFTP).
Hơn nữa, FileZilla cung cấp hỗ trợ IPv6 và có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ. Nhờ có Trình quản lý trang tích hợp, bạn có thể thêm, đổi tên, xóa hoặc sao chép các trang web và dấu trang. Tab Chung giúp bạn cung cấp tên máy chủ, cổng, giao thức và phương thức mã hóa ngoài thông tin về loại đăng nhập, người dùng, mật khẩu và tài khoản.
Bằng cách truy cập tab Nâng cao, bạn có thể chọn loại máy chủ và sử dụng proxy bỏ qua. Ngoài ra, bạn có thể chọn giữa các chế độ truyền và mã hóa bộ ký tự khác nhau. Khi bạn hài lòng với cài đặt của mình, bạn có thể kết nối với nhiều trang web và bắt đầu chuyển tệp.
Giao diện bảng điều khiển kép
Từ cửa sổ chính của FileZilla, bạn có thể xem nội dung của trang web cục bộ và từ xa, đồng thời bắt đầu chuyển chỉ với một vài cú nhấp chuột.
Thanh công cụ trên cùng giúp bạn ẩn hoặc hiển thị nhật ký tin nhắn, cũng như cây thư mục cục bộ hoặc từ xa, hàng đợi chuyển, làm mới danh sách tệp và thư mục, hủy thao tác hiện tại và ngắt kết nối khỏi máy chủ hiện đang hiển thị.
Hơn nữa, bạn có thể nhanh chóng kết nối với máy chủ lưu trữ và phân tích danh sách các tệp và thư mục trên cả trang web cục bộ và từ xa. Bạn có thể sử dụng menu ngữ cảnh để tải lên hoặc tải xuống các tệp và thư mục, tạo thư mục mới, chỉnh sửa các thư mục hiện có và làm mới danh sách.
Tạm dừng và tiếp tục truyền
Tất cả các kết nối mới có thể được mở trong một tab mới và bạn có thể áp dụng các giới hạn tốc độ truyền khác nhau và tìm tệp mong muốn từ xa. Hơn nữa, bạn có thể tạm dừng và tiếp tục chuyển tất cả các tệp bao gồm cả những tệp lớn hơn 4GB.
Có gì mới:
Phiên bản 3.50.0: Các bản sửa
lỗi và thay đổi nhỏ:
Các bản sửa lỗi nhỏ đối với tích hợp Tardigrade
Ảnh chụp màn hình:
Tiêu đề: FileZilla 3.50.0
Nhà phát triển: Tim Kosse
Khả năng tương thích: OS X 10.11 trở lên, bộ xử lý 64 bit
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Bao gồm: Miễn phí
Kích thước: 13.2 MB

About macsoft.vn

Check Also

VideoHive – Clean Line Slideshow Opener [After Effects] – Bộ hiệu ứng tuyệt vời

VideoHive – Clean Line Slideshow Opener [After Effects] – Bộ hiệu ứng tuyệt vời Clean …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *