Folx Pro 5.20.13946 – Phần mềm hỗ trợ tải nhanh trên mac

Folx Pro 5.20.13946 – Phần mềm hỗ trợ tải nhanh trên mac

Folx Pro là trình quản lý tải xuống cho Mac OS X với giao diện kiểu Mac thực sự. Nó cung cấp quản lý tải xuống thuận tiện,

cài đặt linh hoạt , vv Folx có một hệ thống duy nhất để sắp xếp và giữ nội dung đã tải xuống.

Trình quản lý tải xuống Internet miễn phí cho Mac

Folx có giao diện hiện đại với màn hình Retina hỗ trợ. Nó cung cấp hệ thống duy nhất để sắp xếp và lưu trữ nội dung được tải xuống với bản xem trước của các tệp đã tải xuống.

Hệ thống gắn thẻ thông minh

Bất kỳ tải xuống có thể được chỉ định với một thẻ hoặc nhiều thẻ trong Folx. Bằng cách này, Folx sẽ sắp xếp các phần tải xuống trong bảng Tags. Bằng cách nhấp vào bất kỳ thẻ nào, bạn sẽ được hiển thị các tệp khác được đánh dấu bằng cùng một thẻ. Nhờ gắn thẻ, bạn sẽ có thể tìm thấy bất kỳ tệp nào được tải xuống trên máy Mac của mình một cách dễ dàng.

Các tính năng độc đáo chỉ được cung cấp trong Folx

Folx có thể chia các phần tải xuống thành 2 luồng để tải xuống nhanh hơn; có thể tự động tiếp tục tải xuống bị gián đoạn và có một bộ điều khiển nhỏ thú vị. Folx hiện cũng có Trình quản lý tệp để duyệt dễ dàng hơn thông qua các bản tải xuống hoàn thành. Các bộ lọc tiện dụng theo ý của bạn để tìm kiếm thông qua các tác vụ trong danh sách Tải xuống: tất cả, hoạt động, tạm dừng, lên lịch và hoàn thành.

Folx thân thiện với trình duyệt của bạn

Nếu bạn bắt gặp thứ gì đó bạn muốn tải xuống trên web, Folx có thể tự động bắt các bản tải xuống hoặc nó chỉ có thể bắt được các loại tệp cụ thể để tải xuống. Folx cũng có tính năng mở rộng trình duyệt, có các tùy chọn để tải xuống tất cả, tải xuống được chọn và tải xuống với Folx. Các trình duyệt được hỗ trợ là: Safari, Firefox, Opera, Chrome.

Khách hàng torrent cho Mac

Folx by Eltima là một ứng dụng torrent mạnh mẽ. Ứng dụng tải xuống các tệp torrent cũng như tạo các torrent mới cho các trình theo dõi khác nhau. Với Folx tải tập tin torrent rất trực quan và đơn giản. Tính năng gắn thẻ giúp tìm kiếm thông qua nội dung tải xuống nhanh hơn và dễ dàng hơn. Folx cho phép bạn ưu tiên các tác vụ tải xuống của mình và kiểm soát tốc độ tải xuống và tải lên theo nhu cầu của bạn.

Liên kết nam châm

Ngoài việc tải xuống các tệp từ trình theo dõi torrent, Folx cho phép bạn tải xuống bằng các liên kết nam châm. Điều thứ hai có nghĩa là bạn không phải lưu một tệp riêng biệt trước khi bắt đầu tải xuống thực tế, thuận tiện. Nó cũng cho phép bạn không quảng cáo thực tế rằng bạn đang sử dụng công nghệ P2P.

Tìm kiếm torrent chuyên nghiệp

Phiên bản PRO của Folx cho phép tìm kiếm torrent trực tiếp từ ứng dụng. Với Folx PRO, bạn không cần duyệt qua nhiều trình theo dõi torrent để tìm thứ bạn cần. Nhập một từ khóa trong Folx và nó sẽ tìm kiếm nó trong danh sách các trình theo dõi torrent mở rộng của nó và hiển thị một danh sách các kết quả có liên quan.

Tính năng Folx Downloader

Tải xuống nhanh PRO

Folx PRO có thể chia các phần tải xuống thành tối đa mười luồng, điều này có thể làm tăng đáng kể tốc độ tải xuống.

Kiểm soát tốc độ PRO

Có toàn quyền kiểm soát tốc độ tải xuống bằng cách điều chỉnh thủ công hoặc cho phép Folx thực hiện điều đó một cách tự động để phân bổ lưu lượng tối ưu.

Lập lịch tải xuống PRO

Bạn có thể chọn thời điểm phù hợp nhất để bắt đầu tải xuống và thiết lập cách Folx sẽ hoạt động sau khi hoàn tất tải xuống: tắt hệ thống, chuyển sang chế độ ngủ hoặc đơn giản là thoát Folx.

Tích hợp iTunes PRO

Tất cả nhạc và video được tải xuống bằng Folx có thể tự động chuyển đến danh sách phát iTunes với tên là các thẻ được gán cho tải xuống.

Nhớ đăng nhập và mật khẩu PRO

Khi bắt đầu tải xuống mới từ các trang web yêu cầu xác thực, bạn có thể yêu cầu Folx nhớ đăng nhập và mật khẩu. Lần tới Folx đang tải xuống từ trang web này, bạn sẽ không cần phải đăng nhập và mật khẩu. Bạn cũng có thể giữ mật khẩu cho các trang web FTP và HTTP trong Folx. Phiên bản miễn phí của Folx cho phép bạn lưu hai mục.

Tải xuống từ YouTube PRO

Tải xuống video từ YouTube với Folx với khả năng đặt định dạng cho video đã tải xuống. Khi bạn không thực sự cần video và chỉ muốn có một bản nhạc từ nó, Folx sẽ giúp ích rất nhiều! Tải xuống có thể được thực hiện thủ công, ngay lập tức khi phát hiện video hoặc theo một lịch trình nhất định.

CÓ GÌ MỚI

Phiên bản Folx Pro 5.20.13946:

Đã thêm :

  • Một khả năng chọn mã hóa các kết nối với các đồng nghiệp.

Cải thiện :

  • Khi bật tùy chọn, khi hoàn thành nhiệm vụ, hãy chuyển .torrents sang, các tệp torrent được di chuyển và không được sao chép vào thư mục đã chỉ định.

Đã sửa :

  • Một vấn đề khi thêm tệp torrent thông qua các liên kết nam châm.
  • Một vấn đề với việc thêm tải xuống từ một số máy chủ có khoảng trắng trong URL.
  • Một vấn đề với việc thêm tải xuống từ một số máy chủ có ký tự không phải là tiếng Latinh trong URL.
  • Một vấn đề với việc thêm tải xuống thông qua các phần mở rộng trình duyệt.
  • Một vấn đề với ngẫu nhiên số cổng khi đóng cửa sổ Tùy chọn.
  • Sửa chữa nhỏ khác và cải thiện độ ổn định.

YÊU CẦU

  • Bộ xử lý Intel, 64 bit
  • OS X 10.9 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Cocktail Catalina Edition 13.2.5

Cocktail Catalina Edition 13.2.5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.