FoneDog Toolkit iOS – Phục hồi hệ thống iOS

FoneDog Toolkit iOS – Phục hồi hệ thống iOS

Sửa chữa iPhone và iPad của bạn trở lại trạng thái bình thường mà không mất dữ liệu khi bạn gặp mã lỗi iTunes, iPhone bị kẹt trong chế độ khôi phục, logo Apple, v.v. (iOS 12 được hỗ trợ.)
Hai cách để khắc phục sự cố hệ thống iOS của bạn
Phần mềm này sẽ phát hiện thiết bị của bạn có ở trạng thái bình thường hay không. Bạn có hai chế độ để sửa iPhone / iPad của bạn trở lại trạng thái bình thường. Chế độ tiêu chuẩn của nhà cung cấp sẽ sửa chữa thiết bị của bạn mà không mất dữ liệu. Chế độ nâng cao của cải tiến sẽ sửa chữa thiết bị của bạn khi chế độ Tiêu chuẩn không thành công, nhưng tất cả dữ liệu của thiết bị sẽ bị xóa.
Dễ dàng sửa chữa hệ thống iOS của bạn tại nhà
Bạn không cần phải đến Trung tâm hỗ trợ của Apple. Chỉ cần kết nối iPhone của bạn với PC và khởi chạy FoneDog iOS System Recovery. Nó sẽ phát hiện thiết bị của bạn cần được sửa chữa hay không. Để khắc phục sự cố hệ thống iPhone về trạng thái bình thường, chỉ cần 3 bước: Chọn chế độ sửa chữa Chế độ> Tải xuống chương trình cơ sở Hoàng đạo> Sửa thiết bị của bạn trở lại bình thường.
Thiết bị hỗ trợ

 • điện thoại Iphone
  –  iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone XR, iPhone X, iPhone 8 Plus, iPhone 8, iPhone 7 Plus, iPhone 7, iPhone SE, iPhone 6s Plus, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6, iPhone 5s, iPhone 5c, Iphone 5
 • iPad
  –  Tất cả các mẫu iPad Pro, iPad Air, iPad mini và iPad mới nhất
 • iPod
  –  iPod touch 5, iPod touch 4

CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 2.1.18:

 • Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.

YÊU CẦU

 • Bộ xử lý Intel, 64 bit
 • OS X 10.7 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *