FonePaw Data Recovery – Truy xuất hình ảnh, video, âm thanh bị xóa và hơn thế nữa

FonePaw Data Recovery – Truy xuất hình ảnh, video, âm thanh bị xóa và hơn thế nữa

Thuật sĩ phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp! Quét nhanh và sâu máy tính của bạn để lấy hình ảnh, video, âm thanh, email, tài liệu đã xóa và nhiều thứ khác từ ổ đĩa cứng (bao gồm cả Thùng rác) trên máy Mac

Đã xóa phục hồi dữ liệu

Mất dữ liệu một cách tình cờ mà không có bản sao lưu, làm trống thùng rác hoặc nhấn phím Shift + Del xóa? FonePaw Data Recovery sẽ truy cập các tệp đã bị xóa một cách nhanh chóng và lấy lại chúng.

Phục hồi ổ cứng

Có hiệu quả truy xuất các tệp không thể truy cập / ẩn / bị hỏng từ Windows của bạn do ổ cứng RAW, phân vùng RAW hoặc đĩa, hỏng hệ thống dữ liệu hoặc mất phân vùng.

Phục hồi phân vùng

Bạn có thể khôi phục dữ liệu bị thiếu do định dạng phân vùng, phân vùng lại, xóa nhầm phân vùng, sự cố hệ thống, nhân bản không chính xác, v.v.

Phục hồi thẻ nhớ

Công cụ khôi phục thông minh này có thể trích xuất dữ liệu đã xóa và hiện có từ thẻ SD, thẻ CF, thẻ MMC, thẻ XD và thẻ SDHC.

Phục hồi ổ đĩa flash

Nếu bạn đã dọn sạch ổ flash USB, FonePaw Data Recovery sẽ hoạt động như một bác sĩ để khôi phục các tệp bị mất trên phương tiện lưu trữ di động.

Phục hồi PC bị hỏng

Bất kỳ vấn đề nào, như nâng cấp hệ thống, về HĐH Windows có thể xóa dữ liệu. Tiện ích phục hồi dữ liệu này sẽ cứu những thứ bị mất trong PC / Mac bị hỏng của bạn.

CÓ GÌ MỚI

Phiên bản 1.7.0:

Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.

YÊU CẦU

Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.9.5 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Tenorshare iCareFone for WhatsApp Transfer – Phần Mềm Khôi Phục Data WhatsApp

Tenorshare iCareFone for WhatsApp Transfer – Phần Mềm Khôi Phục Data WhatsApp Phần mềm  chuyển, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *