future.dj pro – Phần mềm cần thiết dân làm DJ chuyên nghiệp

future.dj pro – Phần mềm cần thiết dân làm DJ chuyên nghiệp

future.dj pro (là FutureDecks DJ pro) là sản phẩm chủ lực của chúng tôi, được tích hợp các tính năng DJ chuyên nghiệp mới nhất đáp ứng nhu cầu của cả DJ chuyên nghiệp và đầy tham vọng. Future.dj pro có thể dễ dàng được sử dụng bởi tất cả các DJ, từ các DJ phòng ngủ thích tạo các bản mashup và mix của riêng họ trong sự thoải mái tại nhà của họ, đến các DJ di động và câu lạc bộ / DJ trực tiếp biểu diễn trong các câu lạc bộ và các điều kiện biểu diễn trực tiếp khác. Nhờ có một số tính năng tiên tiến và linh hoạt ấn tượng, không có gì hạn chế dòng chảy sáng tạo của bạn, ngoài khả năng sáng tạo của chính bạn.
Đặc trưng
Trộn mọi thứ (âm thanh, video, karaoke) Các bản nhạc Mashup, trộn video và thực hiện chuyển đổi bài hát một cách dễ dàng nhất với thiết lập DJ cổ điển này (2 sàn và bộ trộn). Nhờ thiết kế trực quan và các tính năng mạnh mẽ, bạn sẽ có thể đạt được bất kỳ mức độ phức tạp trộn nào. Bạn cũng có thể ngồi lại và tự động hóa toàn bộ bữa tiệc, chỉ đơn giản bằng cách kích hoạt chức năng Automix mạnh mẽ.
Các bản nhạc / nhịp đồng bộ hoàn hảo Bạn sẽ thấy tính năng phát hiện BPM tự động rất chính xác cho phép bạn đồng bộ hóa và thay đổi ngay lập tức giữa 2 bộ bài và / hoặc bộ lấy mẫu. Chức năng đồng bộ thông minh đảm bảo rằng khi bạn nhấn nút Đồng bộ, bộ bài sẽ đồng bộ hoàn hảo với bộ bài khác.
Trực quan hóa nhịp điệu Màn hình đồ họa dạng sóng cho bạn theo dõi tín hiệu âm thanh trong thời gian thực, thông tin về tín hiệu âm thanh và nhịp điệu. Mỗi bộ bài có 3 dạng sóng: một dạng sóng bài hát đầy đủ và hai dạng sóng phóng to. Các dạng sóng dọc cho phép bạn căn chỉnh trực quan các nhịp một cách dễ dàng.
Tìm các bản nhạc của bạn một cách dễ dàng (bao gồm tích hợp thư viện iTunes) Có một trình duyệt, danh sách hiện tại và danh sách phụ có sẵn để tìm, sắp xếp, xem trước và phát các bản nhạc của bạn. Bạn có thể ngay lập tức tìm kiếm các bản nhạc và / hoặc lọc chúng theo định dạng (có thể là âm thanh, video hoặc karaoke). Đánh dấu màu giúp bạn dễ dàng phát hiện các bài hát yêu thích của mình hơn vì bạn có thể gán các màu khác nhau cho bất kỳ bản nhạc nào.
Tạo và gọi lại các vòng lặp, thiết lập điểm dừng Bạn có thể thiết lập các vòng lặp liền mạch ngay lập tức, bằng cách thiết lập các điểm Vào và Ra. Bạn có thể di chuyển vòng lặp hoặc làm cho nó ngắn hơn hoặc dài hơn khi đang di chuyển. Bạn cũng có thể gửi một vòng lặp đến một trong 8 vị trí của bộ lấy mẫu. Bạn có thể đặt / gọi lại các điểm dừng tức thì (hoạt động giống như dấu trang trong bài hát) và xem chúng trên dạng sóng.
Vết trầy. Đảo ngược. Phanh. (cũng hoạt động với video) Bạn có thể tự do tạo hiệu ứng bàn xoay thực bằng cách sử dụng màn hình dạng sóng, cũng như bánh xe chạy bộ ảo, sử dụng bộ điều khiển MIDI hoặc thậm chí bàn xoay thực (sử dụng công cụ vinyl mã thời gian được cải tiến). Bạn có thể đạt được các hiệu ứng như hiệu ứng quay đĩa, cào, đảo ngược, phát, phanh, tắt tiếng, tinh chỉnh điểm dừng và thậm chí cả hiệu ứng ‘quay ngược và phát’.
Bộ trộn mạnh mẽ (bao gồm các hiệu ứng) Bạn có thể điều chỉnh độ lợi (khuếch đại), bộ cân bằng (3 dải), áp dụng và kết hợp các hiệu ứng khác nhau (bao gồm 10 hiệu ứng), thay đổi phím âm nhạc, v.v.
Đầu ra tai nghe và nghe trước bài hát riêng biệt Bạn có thể định cấu hình định tuyến âm thanh nâng cao bằng cách sử dụng tối đa 8 đầu vào và đầu ra. Bạn có thể sử dụng micrô hoặc bàn xoay và đầu đĩa CD.
Xuất video toàn màn hình ra màn hình bên ngoài, máy chiếu, TV Có một số hiệu ứng và chuyển tiếp video mà bạn có thể áp dụng cho mỗi bộ bài.
Kết nối tối đa 8 bộ điều khiển MIDI cùng một lúc Có hơn 75 bộ điều khiển không cấu hình được hỗ trợ từ Akai, Akiyama, American Audio, Beamz, Behringer, Beyond Music, Denon, Faderfox, Gemini, Hercules, M-Audio, Novation, Numark, PCDJ, Pioneer, Reloop, Stanton, Vestax, Zomo, v.v.
Bộ lấy mẫu mạnh mẽ 8 trình phát mẫu mà bạn có thể sử dụng để chơi các vòng lặp hoặc tiếng leng keng. Bạn có thể nghe trước, chọn lặp lại hoặc đồng bộ chúng, áp dụng bộ lọc, thay đổi nhịp độ / tốc độ, v.v.
Beat-match và Key-match các bản trộn của bạn Đối với các bản mix hoàn hảo về mặt âm nhạc, bạn có thể khóa (nhịp độ chính) hoặc thay đổi phím thành bạn muốn để đạt được không chỉ khớp theo nhịp mà còn cả các màn trình diễn khớp phím. Ứng dụng thậm chí còn phát hiện khóa của bài hát / video để đơn giản hóa đáng kể việc trộn hài hòa.
Ghi lại hoặc phát các bản kết hợp của bạn
Nhiều tính năng khác được bao gồm
Có gì mới
Phiên bản 1.8.0:
Hỗ trợ Full Metal (không còn sử dụng OpenGL)
Hoàn toàn tương thích với ứng dụng Âm nhạc và macOS Catalina
5 bộ điều khiển mới được hỗ trợ: Reloop Touch (bao gồm màn hình 7 “của bộ điều khiển), Numark DJ2GO2 Touch, Hercules Starlight, Hercules Inpulse 200, Hercules Inpulse 300
Các chế độ PAD hiệu suất mới: PitchCues (hay còn gọi là TonePlay), JumpBeat (bỏ qua nhịp / thanh), CueLoop (một vòng lặp tạm thời trên mỗi điểm dừng)
Cải tiến và tối ưu hóa mở rộng (máy tính xách tay của bạn sẽ mát hơn nhiều)
Không còn bắt đầu ở chế độ toàn màn hình trên máy Mac (nhưng chúng tôi khuyên bạn nên vào chế độ toàn màn hình
Nó trông / hoạt động tốt hơn nhiều)
Đã sửa lỗi truy cập vào đầu vào âm thanh trong macOS Catalina (ví dụ: cho micrô (karaoke) hoặc bàn xoay (điều khiển vinyl))
Sửa rất nhiều lỗi
Khả năng tương thích
OS X 10.9 trở lên, bộ xử lý 64 bit

About macsoft.vn

Check Also

VideoHive – Clean Line Slideshow Opener [After Effects] – Bộ hiệu ứng tuyệt vời

VideoHive – Clean Line Slideshow Opener [After Effects] – Bộ hiệu ứng tuyệt vời Clean …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *