Game Pathway – Trò chơi phiêu lưu cho mac hấp dẫn

Game Pathway – Trò chơi phiêu lưu cho mac hấp dẫn

Phiêu lưu vào vùng đất kỳ lạ với Pathway, một game nhập vai chiến lược lấy bối cảnh sa mạc hoang vu tuyệt vời những năm 1930. Đánh bại kẻ thù của bạn trong chiến đấu theo lượt táo bạo, đột kích những ngôi mộ huyền bí và đưa ra những lựa chọn khó khăn trong một cuộc thám hiểm lớn được tạo ra theo quy trình!
Năm 1936…
Trong thời kỳ hỗn loạn toàn cầu, ảnh hưởng của Đức Quốc xã lan rộng khắp châu Âu và Trung Đông. Có rất nhiều tin đồn về các cuộc khai quật bí mật và hiện vật bí ẩn, chưa kể đến những lời thì thầm kỳ quặc và những câu chuyện về nghi lễ huyền bí ghê rợn…
Bạn có thể tập hợp một đội gồm những nhà thám hiểm táo bạo và hành trình qua các sa mạc, khám phá boongke và đền thờ ở Bắc Phi để khám phá kho báu và bí mật ẩn giấu của họ trước khi rơi vào tay lực lượng Đức Quốc xã. Bạn và những người bạn đồng hành của mình phải làm việc cùng nhau để vượt qua tỷ lệ cược áp đảo – số phận của thế giới phụ thuộc vào nó!
Bạn chưa từng nghe điều này trước đây…
Mọi chiến dịch đều được tạo khi nó bắt đầu, vì vậy sẽ không có hai cuộc phiêu lưu nào giống nhau! Bạn không bao giờ biết những gì xung quanh góc tiếp theo – vì vậy hãy luôn cố gắng! Ngay cả những nhà thám hiểm dày dạn kinh nghiệm nhất cũng có thể khám phá ra những khám phá mới và thú vị.
Những cuộc phiêu lưu đầy bí ẩn
Hành trình vào những bí mật chưa được biết đến và khám phá những bí mật ẩn giấu, kho báu, nhân vật và sự kiện đã bị chôn vùi. Có vô số khám phá được tìm thấy và những điều bất ngờ sẽ kích thích bạn trong suốt mỗi cuộc phiêu lưu!
Học hỏi từ những sai lầm của bạn
Trong Pathway, thất bại không nhất thiết là kết thúc cuộc phiêu lưu của bạn. Các nhân vật sẽ giữ lại kinh nghiệm của họ sau khi bị đánh bại, vì vậy người chơi có thể đầu tư vào việc xây dựng một đội sẽ ngày càng mạnh hơn! Thậm chí còn có những thiết bị quý hiếm cùng các kỹ năng và khả năng tiên tiến để mở khóa cho mọi nhà thám hiểm.
Có gì mới
Phiên bản 1.1.6:
Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.
Khả năng tương thích
OS X 10.11 trở lên, bộ xử lý 64 bit

Game Pathway 1_3_0_47146

User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

Broforce – Game chiến đấu hay cho macbook

Broforce – Game chiến đấu hay cho macbook Khi cái ác đe dọa thế giới, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *