Hand Tint Pro 1.0.11 – Tô màu cho ảnh của bạn bằng tông màu, tông màu và màu

Hand Tint Pro 1.0.11 – Tô màu cho ảnh của bạn bằng tông màu, tông màu và màu

Hand Tint Pro cung cấp mọi thứ bạn cần, bảng màu, giấy và cọ thông minh, để tạo ra những bức ảnh vẽ tay đẹp và vượt thời gian .
Giống như tất cả các loại hình nghệ thuật, chuẩn bị một cơ sở tốt để tô màu bằng tay cũng giống như kéo căng một bức tranh để vẽ, vì vậy mọi hình ảnh được đặt trong ứng dụng đều bị tước màu và biến thành một Black & White cổ điển, một Luminescent mơ màng hoặc một bức ảnh cổ điển mà chúng ta gọi là Hiệu ứng nền. Để giữ cho bức tranh của bạn được tổ chức và trong tầm kiểm soát, chúng tôi cung cấp cho bạn Lớp và công cụ Màu chọn lọc tiện dụng để xác định các khu vực để đánh răng chính xác. Cả hai tính năng được thiết kế để giữ màu ở nơi bạn muốn.
ĐẶC TRƯNG
Một quy trình làm việc dễ dàng với hệ thống phân lớp chuyên nghiệp có các chế độ cho tông màu, tông màu, màu sắc, nhân, sơn mềm hoặc sơn có thể thay đổi trên mỗi lớp và công cụ chọn màu mạnh mẽ để giữ cho các vùng bị cô lập để tạo màu nhanh và chính xác. Điều quan trọng là phải vui vẻ trong khi tạo ra những ký ức hình ảnh đẹp để có một bàn chải xóa tha thứ ở đó để rửa sạch những lỗi xảy ra trong quá trình vẽ. Nếu bạn cần dừng lại, không phải là một vấn đề! Sử dụng tính năng lưu dự án và quay lại kết thúc khi bạn đã sẵn sàng.
ẢNH HƯỞNG ẢNH (còn được gọi là hiệu ứng nền)
Đối với cơ sở của bàn tay bạn, chúng tôi biến bức ảnh của bạn thành một màu Đen & Trắng cổ điển, một Luminescent mơ mộng hoặc một Vintage Vintage lâu đời, sự lựa chọn là của bạn!
Đen và Trắng biến một bức ảnh thành một màu đen và trắng cổ điển với các tùy chọn để điều chỉnh các kênh RGB. Một thanh trượt cường độ dần pha trộn màu sắc ban đầu của ảnh trở lại, nếu muốn, cho nhiều kiểu dáng tùy chỉnh trước khi quá trình pha màu bắt đầu.
Độ sáng mơ màng của Luminescent Kết hợp với kết cấu tinh tế mà bạn điều khiển, khi bạn tô màu, tông màu hoặc tông màu
Vintage Vintageages ảnh với tông màu hình ảnh và thêm giấy đau khổ cho một cơ sở đẹp và độc đáo của dự án pha màu của bạn
BAO GỒM
3 Hiệu ứng hình ảnh Đen và Trắng, Phát quang & Cổ điển (còn được gọi là hiệu ứng nền, tạo lớp ảnh cơ bản để nhuộm màu tay)
Kiểu 3 lớp Lớp tô màu cho phép quét lại màu gốc, Lớp sơn cho phép tùy chỉnh màu bằng cách sử dụng cọ vẽ và bảng màu, Lớp sơn tự động cho phép loại bỏ màu gốc và lớp cơ sở có tên là Hiệu ứng nền để thay đổi kiểu hiệu ứng ảnh trên -có thể bay mà không thay đổi các lớp màu tay phía trên nó Điều này cho phép bạn sáng tạo mà không cần sơn lại hình ảnh.
Các chế độ lớp trên mỗi lớp có các chế độ Màu, Màu, Tông, Nhân, Mềm và Sơn. Các chế độ này được thiết kế để thay đổi giao diện của các khu vực được sơn hoặc tô màu cho các biến thể độc đáo và vô hạn.
Các thanh trượt RGB được tìm thấy trên Hiệu ứng nền cho phép trộn lẫn các vùng sáng và tối trong các hiệu ứng Đen & Trắng và Phát quang.
Thanh trượt hạt
Làm mềm thanh trượt
6 Kết cấu bề mặt giấy
Bảng màu 25 Bảng màu bao gồm nhiều mẫu màu được tạo cho các mùa, màu tóc, màu mắt và tông màu da cộng với 2 bảng màu lãng mạn cho những khu vườn và cảnh biển thơ mộng.
36 Hoạ tiết để thêm hiệu ứng giấy cũ và mòn
15 Cài đặt trước có thể tùy chỉnh một chạm Có thể tạo hiệu ứng nền
3 Cài đặt sẵn Sơn với các kiểu lớp và màu cọ đã có sẵn để tìm hiểu và hiểu quy trình tạo lớp.
Lưu dự án sẽ tiết kiệm bên ngoài dự án của bạn, hoặc chia sẻ dự án với đồng nghiệp và bạn bè. Tính năng này giữ cho tất cả các lớp và màu cọ trong chiến thuật.
Nút ngẫu nhiên hóa tự động thay đổi cài đặt trên Hiệu ứng nền
Tính năng phổ quát
Mỗi ứng dụng JixiPix đều đi kèm với Dịch vụ khách hàng cao cấp, Hỗ trợ cho hình ảnh và đầu ra có độ phân giải cao, Nhiều nút hoàn tác, Nút ngẫu nhiên, Xem trước nhanh và cài đặt trước có thể tùy chỉnh. Phiên bản di động có thể Email, In và đăng trực tiếp lên Facebook, Instagram, Twitter và Tumblr.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 1.0.17:
Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.
YÊU CẦU
OS X 10.7 trở lên, bộ xử lý 64 bit

About macsoft.vn

Check Also

VideoHive – Clean Line Slideshow Opener [After Effects] – Bộ hiệu ứng tuyệt vời

VideoHive – Clean Line Slideshow Opener [After Effects] – Bộ hiệu ứng tuyệt vời Clean …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *