Happy Holidaze 1.0.4 – Chỉnh sửa ảnh một mẫu nền lễ hội và tô điểm đẹp hơn

Happy Holidaze 1.0.4 – Chỉnh sửa ảnh một mẫu nền lễ hội và tô điểm đẹp hơn

Happy Holidaze , theo phong cách JixiPix điển hình, là tất cả về việc thêm những điểm sáng tạo để cổ vũ kỳ nghỉ của bạn. Bắt đầu bằng cách chỉnh sửa ảnh của bạn, chọn một mẫu nền lễ hội và tô điểm cho nó bằng những tác phẩm nghệ thuật đáng kinh ngạc. Tất cả được vẽ bằng tay để làm cho thiết kế ảnh của bạn vui vẻ, thanh lịch và vui vẻ.

Nói về một cách nhanh chóng và thú vị để thêm một số ánh sáng lễ hội vào chân dung gia đình, bữa tối tạ ơn hoặc hình ảnh kỳ nghỉ.

Phần tốt nhất là bạn có thể bắt đầu lời chào kỳ nghỉ của mình bằng cách chọn một trong nhiều cài đặt trước để bắt đầu, thỏa sức sáng tạo hoặc chỉ để có ý tưởng về các thiết kế thú vị có thể có với Happy Holidaze, và mọi yếu tố được sử dụng trong cài đặt trước đều có thể điều chỉnh cho một phong cách tùy chỉnh.

Như mọi khi với các ứng dụng JixiPix, bạn có toàn quyền kiểm soát thiết kế của mình, khả năng lưu thiết kế làm giá trị đặt trước, khả năng hoàn tác và tất nhiên điều chỉnh tất cả các khía cạnh để có được vẻ ngoài hoàn hảo đó. Và tất nhiên chúng tôi hy vọng bạn có thể có được những thiết kế tuyệt vời được in. Vì vậy, bỏ qua các ứng dụng ‘khác’ chỉ có thể được lưu cho đầu ra chất lượng của ‘web’, bởi vì mọi thứ trong ứng dụng của chúng tôi đều có thể được lưu ở độ phân giải cao.

CÓ GÌ MỚI

Phiên bản 1.0.4:

Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.

YÊU CẦU

Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.6 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.