Hero Siege – Game Hay Đặc Sắc Cho Mac

Hero Siege – Game Hay Đặc Sắc Cho Mac

Hero Siege là một trò chơi Slash của Hack với các yếu tố roguelike- & RPG. Tiêu diệt lũ kẻ thù, phát triển cây tài năng của bạn, nghiền nát chiến lợi phẩm tốt hơn và khám phá tới 7 Công vụ được tăng cường với đồ họa Pixel Art tuyệt đẹp! Trò chơi này cung cấp vô số giờ chơi và lên tới 4 người chơi trực tuyến!
16 lớp học để lựa chọn! : Chọn từ tối đa 17 lớp cho hành trình xuyên qua thế giới của Hero Siege! 8 Lớp có sẵn trong trò chơi cơ bản và phần còn lại có thể được mở khóa dưới dạng nội dung bổ sung thông qua DLC! Mỗi lớp có một cây tài năng độc đáo, tập hợp các khả năng và diễn xuất bằng giọng nói độc đáo!
Loot & hàng tồn kho! : Giống như bất kỳ trò chơi Hack N Slash hay nào, Hero Siege có hệ thống Loot / Inventory. Giọt nước mắt có thể là một số hiếm có khác nhau như Bình thường, Ma thuật, Hiếm, Huyền thoại, Thần thoại và Satan! Hệ thống loot cho bạn cơ hội xây dựng Hero của bạn theo cách bạn muốn!
Nhiều người chơi trực tuyến cho tối đa 4 người chơi! : Tập hợp tối đa 3 người bạn và cùng nhau chiến đấu chống lại thế lực xấu xa! Phần chơi mạng trực tuyến cũng có bảng dẫn đầu cho bảng xếp hạng Hero Levels và Wormhole. Mỗi lớp có ban lãnh đạo solo của riêng mình. Vào cuối mỗi mùa giải, những cầu thủ giỏi nhất được trao phần thưởng theo mùa!
Thế giới ngẫu nhiên tạo ra! : Thế giới được tạo ngẫu nhiên để các khu vực luôn trong lành và khác biệt chứa đầy ngục tối bí mật, hầm mộ, kho báu và các mối nguy hiểm! Trò chơi bao gồm 7 Đạo luật với 5 cấp độ + trùm cuối. Các cấp độ chứa dungeon bí mật có thể được khám phá.
Hơn 30 con trùm độc nhất để chiến đấu! : Hero Siege chứa một kho vũ khí rộng lớn gồm nhiều kẻ thù và trùm khác nhau. Trò chơi nắm giữ hơn 30 trận đấu trùm độc đáo cũng như những kẻ thù khác nhau hiếm có và có những đòn tấn công đặc biệt. Kẻ thù hiếm hơn cao hơn cho nhiều kinh nghiệm hơn và cướp bóc tốt hơn, nhưng nguy hiểm và khó giết hơn!
Đặc trưng
MULTIPLAYER TRỰC TUYẾN với tối đa 4 người chơi!
Tạo cấp ngẫu nhiên, vật phẩm, ngục tối, trùm, bí mật và sự kiện. Mỗi phiên trò chơi bạn chơi là khác nhau!
Hơn 250 vật phẩm thủ công độc đáo có thể thụ động, có thể sử dụng hoặc quay quanh.
Hơn 80 kẻ thù khác nhau với khả năng sinh ra là hiếm hoặc ưu tú với thêm hp / sát thương và khả năng, nhưng giảm loot tốt hơn và cho nhiều exp hơn!
Hơn 30 thành tích để mở khóa!
Tùy chỉnh nhân vật của bạn với hơn 60 chiếc mũ khác nhau!
6 hành vi để chơi qua! Hành vi bổ sung đi kèm với bộ mở rộng!
Dungeon và Crypts ngẫu nhiên để khám phá và dọn dẹp khỏi cướp bóc và kẻ thù!
8 lớp có thể chơi được! Các lớp học thêm đi kèm với bộ mở rộng!
6 cấp độ khó khác nhau để mở khóa!
Tấn ngẫu nhiên! Bắt đầu khám phá tất cả những bí mật và nội dung tuyệt vời!
Hệ thống Loot với: loot bình thường, vượt trội, hiếm, huyền thoại, huyền thoại và satan!
Có gì mới
Phiên bản 5.0.4:
Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.
Khả năng tương thích
OS X 10.7 trở lên, bộ xử lý 64 bit

About macsoft.vn

Check Also

Broforce – Game chiến đấu hay cho macbook

Broforce – Game chiến đấu hay cho macbook Khi cái ác đe dọa thế giới, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *