HistoryInFilm – Tạo danh sách phim & hỗ trợ tìm kiếm nhanh dễ dàng

HistoryInFilm – Tạo danh sách phim & hỗ trợ tìm kiếm nhanh dễ dàng

Lập danh mục kho lưu trữ phim của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế, với HistoryInFilm, bạn có thể đánh dấu các điểm ngắt cảnh và chú thích phim của mình bằng một giao diện trực quan rõ ràng. Sau khi chú thích, bạn có thể xuất Hỗ trợ tìm kiếm đầy đủ chi tiết hoàn chỉnh với mã thời gian SMPTE cho tất cả các chú thích của mình.
Bạn có thể tạo danh mục cấp cao nhất để giúp nhóm các bộ phim của mình theo bộ sưu tập. Thêm tóm tắt và mô tả về phim một cách nhanh chóng và dễ dàng với dữ liệu tự động lưu liên quan đến phim. Các cập nhật để tìm kiếm công cụ hỗ trợ rất đơn giản vì dữ liệu có thể được xem xét trực quan bằng cách phát lại các phân đoạn trong trình xem.
Phiên bản Mac của công cụ chú thích phim của chúng tôi giúp việc xuất bản nội dung của bạn lên ứng dụng di động của chúng tôi trở nên dễ dàng hơn. Với phiên bản này, bạn cũng có thể bao gồm một URL để người dùng tìm hiểu thêm về nội dung hoặc tổ chức của bạn.
Bạn cũng sẽ nhận được thông tin hiện tại về trạng thái xuất bản của các phân đoạn phim của bạn trực tiếp trong trình chỉnh sửa, được biểu thị bằng màu của thanh bên dưới mã SMPTE cho các phân đoạn bạn đã gửi.
Tìm kiếm nội dung trong phim của bạn chưa bao giờ tốt hơn thế. Tìm kiếm của bạn sẽ trả về các phân đoạn trong bộ sưu tập phù hợp với tìm kiếm của bạn. Nếu phân đoạn được xuất bản, nó cũng sẽ bao gồm ảnh chụp màn hình của cảnh trong kết quả tìm kiếm. Bạn có thể nhanh chóng tìm thấy nội dung phim bao gồm mã SMPTE cho các cảnh phù hợp và xem toàn bộ công cụ hỗ trợ tìm kiếm từ kết quả tìm kiếm để xác định thông tin bổ sung về phim.
Ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Afrikaans, tiếng Ả Rập, tiếng Bengali, tiếng Bosnia, tiếng Bungari, tiếng Quảng Đông, tiếng Catalan, tiếng Croatia, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Estonia, tiếng Philippines, tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, tiếng Do Thái, tiếng Hindi, tiếng Hungary, tiếng Indonesia, tiếng Ý, tiếng Nhật, Tiếng Hàn, tiếng Latvia, tiếng Litva, tiếng Malagasy, tiếng Malay, tiếng Malta, tiếng Na Uy Bokmål, tiếng Ba Tư, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Romania, tiếng Nga, tiếng Serbia, tiếng Trung giản thể, tiếng Slovak, tiếng Slovenia, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Swahili, tiếng Thụy Điển, tiếng Thái, tiếng Tonga, tiếng Trung phồn thể, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ukraina , Tiếng Urdu, tiếng Việt, tiếng Wales
Khả năng tương thích: macOS 10.14 trở lên, bộ xử lý 64 bit

HistoryInFilm 1.6

User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *