HueShifter – Ứng dụng chuyển màu hình ảnh

HueShifter – Ứng dụng chuyển màu hình ảnh

HueShifter là một ứng dụng mới tuyệt vời để thực hiện chuyển vị màu hoặc “chuyển màu” trong hình ảnh. Không giống như khácHueShifterứng dụng đồ họa, HueShifter hoạt động trong không gian màu đồng nhất về mặt cảm quan để bạn có thể thực hiện các thay đổi hầu như không thể nhận thấy, tất cả trong khi làm việc với các kích thước màu mà bạn quen thuộc – màu sắc, độ bão hòa và độ đậm nhạt.
HueShifter hoạt động cùng với Adobe Photoshop và nhiều ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh khác. Nó hỗ trợ Kéo & Thả và Sao chép & Dán, vì vậy dễ dàng lấy và xuất dữ liệu hình ảnh. Kéo hoặc dán hình ảnh vào HueShifter, sau đó kéo hoặc sao chép kết quả trở lại ứng dụng khác. Hoặc sử dụng các lựa chọn của HueShifter để tạo mặt nạ thang độ xám để sử dụng làm mặt nạ lớp trong ứng dụng khác. Thêm vào đó, HueShifter hỗ trợ hình ảnh với alpha và nó duy trì cấu hình màu được nhúng để màu sắc của bạn vẫn chính xác.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 1.2.3:
Đã sửa lỗi toán học nhỏ trong bút vẽ mặt nạ khi nhấp shift để vẽ đường trên hình ảnh có độ phân giải dpi cao dẫn đến đường đứt nét
Cải tiến bàn chải mặt nạ khác
YÊU CẦU
Intel, bộ xử lý 64-bit
OS X 10.6 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

VideoHive – Clean Line Slideshow Opener [After Effects] – Bộ hiệu ứng tuyệt vời

VideoHive – Clean Line Slideshow Opener [After Effects] – Bộ hiệu ứng tuyệt vời Clean …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *