iFinance 4.5.21 – Quản lý toàn diện tài chính cá nhân của bạn

iFinance 4.5.21 – Quản lý toàn diện tài chính cá nhân của bạn

iFinance cho phép bạn theo dõi thu nhập và chi tiêu của mình – từ cà phê ăn trưa cho đến chiếc xe mới của bạn – một ifinance-4cách thuận tiện và nhanh nhất. Danh sách giao dịch được sắp xếp rõ ràng của tất cả các nguồn tài chính của bạn từ tài khoản ghi nợ đến thẻ tín dụng và tiền mặt cho bạn thấy chính xác những gì bạn tiêu tiền của mình – bước đầu tiên và quan trọng nhất trong việc đưa tài chính của bạn đi đúng hướng. iFinance cho bạn biết tài sản của bạn hoạt động như thế nào. Nhờ nó phân tích tài chính của bạn và các biểu đồ và báo cáo có sẵn sẽ cho bạn thấy ngay các mục chi tiêu lớn nhất của bạn là gì và nơi có tiềm năng tiết kiệm. Tính năng ngân sách thuận tiện giúp bạn xem xét các mục tiêu tài chính của mình. Hôm nay bạn có thể chi bao nhiêu tiền nếu bạn muốn ở trong ngân sách của mình? Cần thêm bao nhiêu thu nhập để đạt được mục tiêu hàng tháng của bạn?
Nó hỗ trợ một số định dạng tệp ngân hàng khác nhau, chẳng hạn như CSV, QIF, OFX và mt940. Nhập dữ liệu của bạn bằng cách sử dụng một trong các định dạng này hoặc truy xuất các giao dịch tài khoản ngân hàng của bạn thông qua kết nối trực tiếp OFX. Xin lưu ý rằng không phải tất cả các ngân hàng đều hỗ trợ kết nối trực tiếp OFX. Vui lòng kiểm tra phiên bản demo miễn phí của chúng tôi nếu bạn không chắc chắn về các tính năng trực tuyến của ngân hàng của mình.
Luôn cập nhật iFinance trên tất cả các thiết bị của bạn bằng iCloud hoặc tính năng WiFi-Sync nâng cao. Khi bạn thiết lập kết nối WiFi, Sync sẽ nhận tất cả các mục mới mà bạn đã thực hiện trên máy Mac tại văn phòng hoặc trên iPhone trong khi bạn đang di chuyển và hợp nhất chúng thành một phiên bản cập nhật duy nhất. WiFi Sync cho phép nhiều người dùng quản lý cùng một cơ sở dữ liệu. Điều này có thể trở nên hữu ích, ví dụ, nếu bạn chịu trách nhiệm về tài chính của câu lạc bộ hoặc hiệp hội hoặc nếu bạn quản lý tài khoản ngân hàng với người khác.
Phiên bản 4.5.21:
Sửa lỗi
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.10 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *