iMac Cleaner 2.8 – Trình gỡ cài đặt và phần mềm Mac Cleaner

iMac Cleaner 2.8 – Trình gỡ cài đặt và phần mềm Mac Cleaner

iMac Cleaner cung cấp khả năng dọn đĩa, xóa ứng dụng, tối ưu hóa bộ nhớ, tìm kiếm trùng lặp, hủy tài liệu, quản lý các mục đăng nhập, tiện ích mở rộng, trích xuất RAR và Winmail.Dat để giữ cho máy mac của bạn hoạt động tốt nhất. Hoàn toàn tương thích với macOS High Sierra trên máy Mac của bạn.
Các tính năng :
Smart Clean: dọn dẹp các tệp rác ứng dụng, bộ nhớ cache ứng dụng, nhật ký, bộ đệm hệ thống, nhật ký hệ thống, tệp đính kèm thư, tệp rác iTunes, ngôn ngữ địa phương, cookie trình duyệt và lịch sử, v.v.
Trình tìm kiếm trùng lặp: Quét trùng lặp ở bất cứ đâu, cho dù chúng là một hoặc nhiều thư mục của ổ cứng bên trong và bên ngoài, cũng hỗ trợ quét các bản sao trong Ảnh hoặc iTunes.
Unarchiver: Trích xuất hầu hết các định dạng phổ biến của máy Mac của bạn, bao gồm RAR, Zip, 7Z, Bzip, Cab, Swf, Lzma, v.v. Bên cạnh đó, trích xuất các tệp hình ảnh trong các tệp PDF.
Trình gỡ cài đặt ứng dụng: Quét nhanh chóng và đầy đủ tất cả Ứng dụng trên máy Mac và các tệp rác liên quan của nó, bao gồm. còn sót lại, nhật ký, bộ nhớ cache, ưu tiên, báo cáo sự cố, vv
Trình dọn dẹp tệp lớn: Quét và xóa các tệp lớn từ một hoặc nhiều thư mục trên ổ cứng bên trong và bên ngoài, nhưng cũng có các tệp lớn trong Ảnh hoặc iTunes. Trình quản lý tiện ích mở rộng: Quản lý & Xóa tiện ích mở rộng, tùy chọn, Trình cắm và tiện ích bổ sung theo cách hiệu quả để giữ an toàn cho máy Mac của bạn.
Trình quản lý bộ nhớ: hiển thị việc sử dụng dung lượng ổ đĩa và bộ nhớ của máy Mac và giải phóng bộ nhớ chỉ bằng một cú nhấp chuột.
Trình nén PDF: Thu nhỏ hiệu quả kích thước tệp PDF và hỗ trợ nén các tệp PDF được mã hóa. Bạn có thể dễ dàng gửi PDF dưới dạng tệp đính kèm trực tiếp sau khi nén.
Trình mở Winmail.dat: Mở và lưu nhanh các tệp Winmail.dat được gửi từ Microsoft Outlook. Bạn có thể dễ dàng gửi từng mục trong tệp Winmail.dat dưới dạng tệp đính kèm trực tiếp.
Tối ưu hóa khởi động: Quản lý hiệu quả các mục khởi động của bạn để tối ưu hóa tốc độ Mac Boot của bạn.
Máy hủy tệp: Xóa các tệp và làm cho chúng không thể khôi phục được, đảm bảo các tệp của bạn có thể được xóa an toàn.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 2.8:
Đã sửa một số lỗi nhỏ
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.10 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *