In Other Waters 1.0.0 – Trò chơi thám hiểm & thám hiểm khí quyển

In Other Waters 1.0.0 – Trò chơi thám hiểm & thám hiểm khí quyển

Khi Ellery được Minae Nomura gọi đến hành tinh Gliese 677Cc, chỉ đến một căn cứ bị bỏ hoang, cô thấy mình trôi dạt trong một đại dương bí mật, với ít hơn một bộ đồ lặn bị trục trặc và một AI kỳ lạ để hướng dẫn cô. Bạn là AI này.
Hướng dẫn Ellery, và giữ cô ấy an toàn khi bạn lặn sâu hơn và khám phá một cảnh quan ngoài hành tinh dưới nước. Cuộc sống độc đáo của hành tinh và lịch sử đen tối của nó là của bạn để khám phá và mối liên kết giữa bạn và Ellery sẽ được kiểm tra bằng những bí mật bạn học được. Thông qua câu chuyện thay đổi này, In Other Waters đặt câu hỏi về bản chất của cuộc sống tự nhiên, và nhân tạo, và điều tra ý nghĩa của việc con người trong một kỷ nguyên hủy diệt môi trường khắc nghiệt. Để cuộc sống tiếp tục, nó phải thay đổi.
Tự do lặn xuống một khu vực rộng lớn dưới đáy biển, từ những rạn san hô lung linh đến độ sâu mực. Mở khóa nâng cấp và thực hiện các khám phá cho phép bạn mở ra những con đường mới, khám phá những sinh vật và môi trường lạ như bạn làm.
Điều hướng một giao diện người dùng thanh lịch, trực quan thông qua điều khiển gamepad hoặc chuột. Giải thích các tín hiệu, thiết lập các tiêu đề và lập bản đồ đại dương thông qua thử nghiệm và trực giác.
Khám phá và lập danh mục các loài thông qua quan sát, quét, lấy mẫu và tương tác với cuộc sống ngoài hành tinh. Đọc ghi chú của Ellery, xem bản phác thảo của cô ấy và giúp cô ấy phân loại một hệ sinh thái hoàn toàn mới.
Chọn xem nghiên cứu sinh vật, điều tra bí mật hoặc lặn các khu vực mới, sau đó quay trở lại cơ sở của bạn để nghiên cứu các mẫu trong phòng thí nghiệm, trò chuyện với Ellery hoặc đọc các tạp chí của cô ấy để hiểu thêm về thế giới này.
Thông qua giao tiếp hạn chế, tìm hiểu thêm về người mà bạn phù hợp với cuộc sống và giúp hướng dẫn cô ấy hướng tới một sự thật khủng khiếp. Những gì bạn trải nghiệm cùng nhau sẽ mang bạn lại gần hơn.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 1.0.0:

  • Phát hành lần đầu.

YÊU CẦU

  • Bộ xử lý Intel, 64 bit
  • OS X 10.10.5 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Broforce – Game chiến đấu hay cho macbook

Broforce – Game chiến đấu hay cho macbook Khi cái ác đe dọa thế giới, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.