Integrity Pro – Tìm kiếm liên kết bị hỏng trên trang web dễ dàng

Integrity Pro – Tìm kiếm liên kết bị hỏng trên trang web dễ dàng

Integrity Pro xây dựng trên Integrity Plus. Nó có công cụ thu thập thông tin v8 mới, nó kiểm tra các liên kết và tạo sơ đồ trang web với tất cả chức năng tìm kiếm, lọc và xuất của phiên bản Plus. Nó thêm chi tiết SEO và kiểm tra chính tả. Nó không có ý định thay thế Scrutiny, nhưng được đặt giữa Integrity Plus và Scrutiny, một bước hợp lý hơn cho người dùng Integrity Plus. Tất nhiên, sẽ có một bản nâng cấp từ Integrity Plus, nhưng phiên bản beta công khai sớm này chỉ đơn giản là miễn phí cho đến khi phiên bản ổn định được phát hành.
Có gì mới
Phiên bản 9.8.4:
Thêm hỗ trợ cho bảng mã = ​​GBK, charset = koi8-r, charset = euc-kr và một số mã hóa ký tự Latinh và không phải Latinh khác. Đối với một số trang web sử dụng các bảng mã này, tiêu đề trang và một số thông tin khác có thể đã bị cắt xén trước đó.
Một số cải tiến xung quanh việc bắt đầu quét của bạn với một danh sách các liên kết. Đặc biệt, tự động phân biệt giữa các loại tệp txt và csv (điều này sửa lỗi trong đó url chứa dấu phẩy trong tệp txt sẽ bị phân tách không chính xác).
Hệ điều hành tương thích
OS X 10.10 trở lên, bộ xử lý 64 bit

Integrity Pro 9.13.3

User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.