Intensify CK – Tạo độ rõ nét và cường độ trong ảnh của bạn (là Intensify Pro)

Intensify CK – Tạo độ rõ nét và cường độ trong ảnh của bạn (là Intensify Pro)

Intensify CK Pro 1.2.3 (là Intensify Pro) cho phép các nhiếp ảnh gia sành điệu ở mọi cấp độ kỹ năng tạo ra những bức ảnh chụp mạnh mẽ vớiTăng cường CKkịch tính và chi tiết chưa từng có. Kiểm soát chính xác độ tương phản, cấu trúc, chi tiết và độ sắc nét trên các dải âm khác nhau mang lại kết quả chất lượng cao mọi lúc.
Các thuật toán đặc biệt để ngăn chặn hình ảnh giả tạo, xếp chồng lớp hình ảnh với kiểm soát độ mờ, hàng chục cài đặt trước được tạo chuyên nghiệp, bàn chải điều chỉnh, hỗ trợ hình ảnh RAW, họa tiết và khả năng chạy độc lập hoặc như một trình cắm thêm cho các ứng dụng máy chủ phổ biến đều tạo nên Intensify Pro một phần thiết yếu của hộp công cụ chỉnh sửa ảnh của bạn.
Mặc dù các tính năng cốt lõi của Intensify và Intensify CK là giống nhau, Intensify Pro mang đến một số tiện ích bổ sung nâng cao sẽ được hầu hết các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đánh giá cao, những người sẽ sử dụng Intensify Pro như một phần của hoạt động chỉnh sửa hình ảnh hàng ngày của họ. Đây là những gì bạn nhận được trong phiên bản Pro.
Chạy Intensify CK dưới dạng một ứng dụng độc lập hoặc dưới dạng plug-in cho Adobe Photoshop, Adobe Photoshop Elements, Adobe Photoshop Lightroom và Apple Aperture.
Một số công cụ trong Intensify Pro chứa các khả năng bổ sung. Ví dụ: Micro Sharpness có được tính năng Dehalo và Structure có thêm tính năng Độ mềm.
Làm mờ nét ảnh được nâng cấp trong Intensify Pro, bổ sung điều khiển Độ sáng và khả năng “đặt” điểm trung tâm của Làm mờ nét ảnh – rất tiện dụng!
Bạn sẽ thích những cải tiến cho điều hướng – với Intensify CK, bạn có thể sử dụng Cửa sổ Điều hướng để điều hướng đơn giản, ngay cả khi đang ở chế độ thu phóng!
Intensify CK cũng hỗ trợ một số phím tắt để làm cho quy trình làm việc nhanh hơn. Biểu đồ hiện có thể hiển thị cắt dải âm, độ bão hòa pixel và hơn thế nữa.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 1.2.3:
Bản cập nhật này sửa một số lỗi do người dùng của chúng tôi báo cáo.
YÊU CẦU
Intel, bộ xử lý 64-bit
OS X 10.9 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

VideoHive – Clean Line Slideshow Opener [After Effects] – Bộ hiệu ứng tuyệt vời

VideoHive – Clean Line Slideshow Opener [After Effects] – Bộ hiệu ứng tuyệt vời Clean …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *