iZotope Nectar Plus v3.3.0 – Bộ Công Cụ Chỉnh Sửa Giọng Hoàn Hảo Nhất

iZotope Nectar Plus v3.3.0 – Bộ Công Cụ Chỉnh Sửa Giọng Hoàn Hảo Nhất

Mô tả : Giới thiệu Nectar 3, bộ công cụ trộn giọng hát cho làm nhạc. Truy cập mọi phần trong chuỗi giọng hát của bạn và có được giọng hát chuyên nghiệp trong vài giây.
Một cấp độ xử lý giọng hát mới: Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2010, Nectar đã có chỗ đứng trong các studio trên toàn thế giới, cung cấp khả năng xử lý đẳng cấp thế giới được thiết kế để mang lại kết quả chuyên nghiệp trong vài giây. Với phiên bản 3, Nectar giúp các bài hát của bạn trở nên du dương bằng cách giải quyết mọi phần của chuỗi sản xuất giọng hát, cung cấp các khả năng vô giá và khả năng xử lý tín hiệu mới sáng tạo.
The pinnacle of design: Mọi mô-đun trong Nectar 3 đã được thiết kế lại với thời gian và kinh nghiệm của bạn. Với những cách tương tác mới với cài đặt mô-đun chính, giao diện thay đổi, hoạt ảnh đồng hồ thú vị và cài đặt lựa chọn theo ngữ cảnh mới, trải nghiệm hình ảnh này được sắp xếp hợp lý đến mức bạn sẽ không muốn quay lại các nút và bộ chỉnh âm lượng. Theo dõi cộng hưởng và loại bỏ chúng trong thời gian thực bằng bộ cân bằng sáng tạo mới với chế độ Theo dõi mới, giao diện theo ngữ cảnh sáng tạo và đồng hồ đo mức cải tiến.
Vocal assistant: Giống như một đôi tai đáng tin cậy bổ sung, Trợ lý âm thanh lắng nghe âm thanh của bạn bằng cách phát hiện và tự động sửa lỗi âm lượng không khớp, phát hiện các đỉnh cộng hưởng, biến thể âm sắc và tần số khắc nghiệt. Trợ lý giọng hát sẽ điều chỉnh các nút EQ một cách thông minh, phân tích động lực học và đặt các cài đặt nén được đề xuất, loại bỏ các âm thanh sibilant gây phiền nhiễu, tạo không gian, môi trường xung quanh và hơn thế nữa. Khi bạn đã đạt đến điểm xuất phát tối ưu, hãy thêm dấu ấn cá nhân của riêng bạn và tạo các tùy chỉnh theo ý thích của bạn.
Unmask function: Liên kết trực tiếp đến phần còn lại của bản phối để đặt giọng hát ở nền trước trong khi di chuyển các yếu tố khác của bản phối. Unmask sẽ liên kết với bất kỳ phiên bản nào của Nectar 3, Neutron 2 Advanced (bán riêng) hoặc iZotope Relay (đi kèm với Nectar 3) để hoàn toàn phù hợp giọng hát với bản phối.

User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

StudioLinked Bit Machine OSX – Công Cụ Ảo Để Chỉnh Sửa Nhạc Tuyệt Vời Hơn

StudioLinked Bit Machine OSX – Công Cụ Ảo Để Chỉnh Sửa Nhạc Tuyệt Vời Hơn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *