JixiPix Premium Pack 1.2 – 18 phần mềm cần cho dân sửa ảnh trên mac

JixiPix Premium Pack 1.2 – 18 phần mềm cần cho dân sửa ảnh trên mac

Để tiết kiệm tối đa và thuận tiện, Gói Premium gói 18 ứng dụng sáng tạo đáng kinh ngạc thành một gói mạnh mẽ: Aquarella, Artista Haiku, Artista Oil, Artista Sketch, Artoon, Powderspirst, Dramatic Black & White, Grungetastic, Kyoobik Photo, Moku Hanga, NIR Color, Pop Dot Truyện tranh, Họa sĩ chân dung, Daze Rainy, Ảnh lãng mạn, Đơn giản là HDR, Snow Daze và Cảnh cổ điển. Gói Premium đi kèm với nhau để thuận tiện – một ứng dụng, một trình cài đặt, một giao diện và một plugin cho Photoshop, Elements, Lightroom và PaintShop Pro.

Thủy tinh

Chuyển đổi một hình ảnh thành một màu nước phát sáng với tất cả các chi tiết tinh tế được tìm thấy trong phương tiện truyền thông màu nước truyền thống.

Nghệ sĩ Haiku

Thay đổi ảnh thành màu nước theo phong cách hay thay đổi bằng các kỹ thuật phi truyền thống như chụp ảnh kỹ thuật số & giấy tờ cổ điển để tạo ra nghệ thuật độc đáo chứa đầy chuyển động & ý nghĩa.

Dầu nghệ

Ứng dụng vẽ chân dung & mỹ thuật đoạt giải thưởng này biến một bức ảnh alla prima (cùng một lúc) thành một kiệt tác tranh sơn dầu mà không có tác phẩm nào từ phía bạn.

Nghệ sĩ phác họa

Chuyển đổi một bức ảnh thành một bản phác thảo với các đường nét khéo léo và bóng mờ tinh tế cho một bản vẽ hoàn hảo.

Artoon

Tạo phim hoạt hình chuyên nghiệp và minh họa đầy màu sắc bằng bốn phong cách nghệ thuật.

Phấn

Tự động chuyển đổi một hình ảnh thành một với các phác thảo phấn và bóng sáng. Bao gồm là các đối tượng từ một thư viện khởi sắc, biểu ngữ và tô điểm để hoàn thành các tác phẩm.

B & W kịch

Ứng dụng giành giải thưởng này biến những bức ảnh thành những bức ảnh đen trắng tuyệt đẹp với ánh sáng, độ tương phản và hình thức đặc biệt.

Grungetastic

Crank ảnh của bạn đến 11 với bảy vẻ nóng bỏng và nặng nề. Phong cách grunge hung hăng cho phép bạn cảm thấy chán nản với những bức ảnh của mình bằng cách sử dụng họa tiết và tông màu không ổn định để làm phiền, tẩy, và mặc ảnh cho nghệ thuật cực kỳ gây nghiện nguy hiểm.

Ảnh Kyoobik

Biến những bức ảnh trần tục thành những bức ảnh có hình dạng hình học 3D. Sử dụng các công cụ đi kèm để loại bỏ gạch hoặc thêm chúng trở lại cho thành phần nghệ thuật và sáng tạo.

Moku Hanga

Chuyển đổi các bức ảnh thành các cảnh chạm khắc bằng gỗ kỳ lạ của Nhật Bản, được biết đến với các đường viền được vẽ bằng tay và được tô màu.

Màu NIR

Công nghệ ánh sáng hồng ngoại gần tạo ra những bức ảnh siêu thực sau đó sử dụng các bộ lọc màu để thêm màu tím, xanh dương, xanh lá cây, vàng, cam và đỏ vào hình ảnh.

Truyện tranh Pop Dot

Tạo các hình minh họa theo phong cách truyện tranh bằng cách sử dụng các đường viền dày, màu đậm và nhiều chấm uốn cong cho một tác phẩm trông giống như nó đã được in hoặc xuất bản

Họa sĩ vẽ chân dung

Tạo chân dung kiểu phòng trưng bày trên vải lanh hoặc vải mịn. Công cụ vẽ tranh chuyên nghiệp này bổ sung màu sắc, ánh sáng và kết cấu, kết hợp hài hòa thông minh và với ánh nến tuyệt đẹp, để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời cộng hưởng với cuộc sống sôi động.

Mưa mê cung

Hiệu ứng mưa tuyệt đẹp này sử dụng ba phong cách mạnh mẽ và một kỹ thuật tông màu tiên tiến để mang lại cho bức ảnh cảm giác về một ngày mưa. Phản ứng từ người xem của bạn sẽ là tiềm thức, ngay lập tức và nội tạng.

Ảnh lãng mạn

Tạo tâm trạng lãng mạn trong ảnh bằng ánh sáng tinh tế và hơn 30 kết hợp bộ lọc nhiếp ảnh. Hình ảnh sẽ trông giống như được chụp bằng các kỹ thuật chuyên nghiệp cao nhất.

Đơn giản chỉ cần HDR

Phần mềm phạm vi động cao đã giành giải thưởng này ngay lập tức tạo ra hình ảnh tuyệt đẹp và mê hoặc từ các chủ đề và tác phẩm nhạt nhẽo khác.

Tuyết mê cung

Cài đặt một chạm tự động thêm hiệu ứng tuyết và băng giá cho ảnh tạo ra những cảnh tuyết tuyệt đẹp. Sử dụng bàn chải tuyết để lau tuyết từ các mặt và các khu vực khác với các tùy chọn để chải chúng trở lại.

Cảnh cổ điển

Tuổi bất kỳ ảnh nào sử dụng thuật toán độc đáo này kết hợp với một số bộ lọc ảnh cổ điển. Tông màu Sepia, hạt, đường viền, cạnh và giấy đau khổ mang lại cho mọi hình ảnh cái nhìn về thời gian đã bị bỏ lại.

CÓ GÌ MỚI

Phiên bản JixiPix Premium Pack 1.2:

Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.

YÊU CẦU

Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.7 trở lên

User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

TKActions v7.2 Panels – Phần Mềm Chỉnh Độ Sáng Cho Sửa Ảnh Photoshop

TKActions v7.2 Panels – Phần Mềm Chỉnh Độ Sáng Cho Sửa Ảnh Photoshop TKActions v7.2 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.