Joyoshare Audio Recorder 1.0.0 – Ghi âm trên mac chất lượng

Joyoshare Audio Recorder 1.0.0 – Ghi âm trên mac chất lượng

Những loại máy ghi âm bạn đang tìm kiếm? Joyoshare Audio Recorder là một công cụ mạnh mẽ như vậy, hoạt động tốt trong việc thu âm thanh từ các trang web âm nhạc phổ biến, nền tảng trò chuyện trực tuyến, đài phát thanh hoặc micrô. Ngoài việc ghi lại lựa chọn nguồn, nó đi kèm với âm thanh được cắt chính xác và cân bằng âm thanh xử lý hậu kỳ để làm phong phú các tệp âm thanh. Bất kể thiết bị hoặc trình phát nào bạn muốn nghe âm thanh trên, Joyoshare Audio Recorder có thể đạt được nó bằng cách lưu vào MP3, AC3, AAC, M4B tương thích và được sử dụng rộng rãi nhất, v.v. Hơn nữa, nó có các tùy chọn để quản lý danh sách phát, ghi thời gian hoặc thẻ ID3 như bạn muốn.

Ghi lại nhiều loại âm thanh từ các nguồn khác nhau

Với sự trợ giúp của công nghệ ghi âm tiên tiến, Joyoshare Audio Recorder có thể dễ dàng lấy tất cả các âm thanh có thể phát hiện trên máy tính của bạn, bao gồm âm thanh từ thẻ âm thanh hệ thống, micrô và thậm chí các thiết bị đầu vào bên ngoài khác. Các loại âm thanh được hỗ trợ có thể cụ thể để phát trực tuyến nhạc, hội nghị trực tuyến, phát sóng trực tiếp, trò chuyện âm thanh, thuyết minh, giọng nói, webcast radio, bài phát biểu, v.v. Điều tuyệt vời hơn, máy ghi âm thông minh này thậm chí còn tương thích hoàn hảo với các trình duyệt, trình phát web, phương tiện truyền thông khác trình phát và ứng dụng, như Chrome, IE, VLC, Windows Media Player và Skype.

Dễ dàng nhận biết và sửa các thẻ ID3 cho tất cả các bản ghi âm

Có một trình nhận dạng và trình chỉnh sửa thẻ ID3 tích hợp lý tưởng trong Joyoshare Audio Recorder giúp tự động nhận biết và sửa chữa hiệu quả thông tin thẻ có liên quan, như album, nghệ sĩ, thể loại, bìa, nhà soạn nhạc, năm, v.v. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực tế tận dụng công cụ thu âm này để chỉnh sửa các thẻ ID3, thay đổi siêu dữ liệu gốc và đổi tên các tệp đã chụp theo cách thủ công. Điều này đi một chặng đường dài để giúp quản lý bản ghi âm của bạn dễ dàng hơn, đặc biệt nếu bạn là người thu thập nhạc.

Hỗ trợ chỉnh sửa tập tin âm thanh hoàn thành chuyên nghiệp

Tốt hơn là, Joyoshare Audio Recorder cung cấp trình chỉnh sửa âm thanh để ‘Cắt’ và ‘Hiệu ứng’. Bạn chỉ cần phát âm thanh đã ghi bằng trình phát phương tiện trong công cụ và cắt tệp tại nơi dừng phát lại. Ngoài ra, nó cũng có sẵn để cắt chính xác hơn bằng cách đặt thời gian bắt đầu và kết thúc thành mili giây. Với chức năng này, việc cắt để tạo nhiều phân đoạn và tạo nhạc chuông độc đáo của bạn hoàn toàn không gặp rắc rối. Nếu bạn muốn làm cho các tệp âm thanh trở nên hấp dẫn hơn, hãy tiếp tục tận dụng tối đa

CÓ GÌ MỚI

Phiên bản 1.0.0:

phát hành lần đầu

YÊU CẦU

Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.8 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *