Kingdom Rush Origins – Game phiêu lưu đầy kỳ thú

Kingdom Rush Origins – Game phiêu lưu đầy kỳ thú

Trò chơi phòng thủ tháp gây nghiện nhất trở lại trong một cuộc phiêu lưu tiền truyện hoàn toàn mới – chào mừng bạn đến với Kingdom Rush Origins!
Kingdom Rush Origins là phần thứ ba của câu chuyện Kingdom Rush từng đoạt giải thưởng, được hàng triệu người yêu thích và nhận được sự tán thưởng từ các game thủ cũng như các nhà phê bình trên toàn cầu. Hãy quay trở lại nơi bắt đầu, trước khi Vez’nan từng nghĩ sẽ đe dọa vương quốc bằng viên ngọc sức mạnh, và trải nghiệm nhiều hơn nữa lối chơi nhanh như chớp, đặc biệt hấp dẫn đã khiến nhượng quyền thương mại trở thành nền tảng của các trò chơi phòng thủ tháp thiết yếu. Trong phần tiền truyện thú vị này, hãy chỉ huy đội quân yêu tinh của bạn và bảo vệ vùng đất thần bí khỏi rắn biển, phù thủy độc ác, và vẫy tay chào từng đợt quân bộ lạc gnoll, tất cả với sự trợ giúp của những tòa tháp, anh hùng và phép thuật mới toanh để chống lại mọi kẻ xấu cuối cùng .
Kingdom Rush Origins bao gồm một kho tàng nội dung và tính năng mới trong khi vẫn giữ được vẻ ngoài đặc trưng mà hàng triệu người yêu thích.
Đặc trưng
Vào lại thế giới của Kingdom Rush: ghé thăm những khu rừng yêu tinh bí ẩn, những vương quốc thần tiên và thậm chí là những tàn tích nổi của một đô thị cổ đại!
Giải phóng sức mạnh của yêu tinh với những tòa tháp và quân đội hoàn toàn mới! Cung thủ Elf, Mystic Mage, Stone Druids và Elven Infantry tạo thành xương sống cho quân đội của bạn.
Khám phá các nâng cấp tháp chuyên biệt mới với hơn 18 khả năng! Đánh bại kẻ thù của bạn bằng những tay thiện xạ yêu tinh, những con gấu rằn ri, những pháp sư có phép thuật và thậm chí cả những cái cây khổng lồ hoạt hình.
Hãy cầm vũ khí chống lại những kẻ thù mới và tham gia vào các trận đánh trùm hoành tráng! Đối mặt với đám Gnolls, nhện khổng lồ và đội quân Twilight khủng khiếp.
Làm chủ và nâng cấp các anh hùng huyền thoại cũng như sức mạnh và phép thuật tuyệt vời của họ!
Mưa sét, triệu tập quân tiếp viện và sử dụng sức mạnh độc nhất của mỗi anh hùng để tiêu diệt số điểm của kẻ thù!
Đắm mình trong hàng giờ chơi game với hơn 70 thành tích, với ba chế độ khó dành cho người mới cũng như cựu chiến binh.
Chơi các chế độ chơi khác nhau – Cổ điển, Sắt và Anh hùng – và chứng tỏ dũng khí của bạn như một nhà chiến thuật bậc thầy.
Nghiên cứu kẻ thù và tháp của bạn với một bách khoa toàn thư trong trò chơi.
Có gì mới
Phiên bản 4.2.15:
Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.
Khả năng tương thích
OS X 10.7 trở lên, bộ xử lý 64 bit

About macsoft.vn

Check Also

Broforce – Game chiến đấu hay cho macbook

Broforce – Game chiến đấu hay cho macbook Khi cái ác đe dọa thế giới, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *