Kite Compositor 2.0.2 – Hoạt hình và tạo mẫu cho macOS và iOS

Kite Compositor 2.0.2 – Hoạt hình và tạo mẫu cho macOS và iOS

Kite Compositor cho phép bạn kéo và thả các lớp trực quan để xây dựng các giao diện phức tạp trên khung vẽ WYSIWYG. Thêm hình ảnh động và điều chỉnh chúng với dòng thời gian tích hợp. Sử dụng môi trường tập lệnh JavaScript tích hợp để tăng cường chi tiết của từng tương tác. Kết hợp logic và hành vi tùy chỉnh để đạt được chính xác những gì bạn cần.
Đặc trưng

  • Dòng thời gian – Dòng thời gian thông minh tích hợp cho phép bạn kéo và chỉnh sửa thời lượng hoạt hình và khung hình chính. Snap hoạt hình bắt đầu và kết thúc thời gian với nhau cho một cảm giác chính xác, điều chỉnh bằng tay.
  • Trình kiểm tra – Trình kiểm tra đối tượng mạnh mẽ và mạnh mẽ cho phép bạn chỉnh sửa tất cả các thuộc tính của lớp chỉ trong vài cú nhấp chuột. Đặt màu sắc, đường cong hoạt hình không chính xác, thêm bộ lọc CoreImage – tất cả chỉ bằng một cú click chuột.
  • Thư viện – Kéo và thả các lớp và hình động từ thư viện để xây dựng giao diện của bạn một cách trực quan. Lưu phân cấp lớp có thể sử dụng lại vào thư viện của bạn để tái sử dụng thành phần dễ dàng.
  • Thiết kế trên Mac, Xem trên iOS – Bạn đã sẵn sàng để hiểu cảm giác về thiết kế của mình trên thiết bị iOS thực tế chưa? Tải xuống ứng dụng đồng hành gốc, Kite Compositor cho iOS.
  • Nhập từ Phác thảo – Dễ dàng nhập các thiết kế của bạn từ Phác thảo với tính năng nhập gốc của Kite. Giữ nguyên các đường dẫn và văn bản có thể chỉnh sửa bằng cách nhập các lớp Phác thảo của bạn dưới dạng các lớp
  • Diều nguyên gốc.
  • Xuất – Chia sẻ thiết kế của bạn bằng cách xuất phim hoặc bản ghi gif của hoạt hình của bạn.
  • Scriptable – Thêm logic tinh vi vào hình động và tương tác của bạn thông qua công cụ tập lệnh JavaScript tích hợp. Truy vấn và thực hiện các chỉnh sửa trực tiếp cho hoạt hình đang chạy của bạn từ bảng điều khiển JavaScript tích hợp. Bắn hình ảnh động, thêm lớp mới, thay đổi thuộc tính và nhiều hơn nữa.
  • Được xây dựng trên CoreAnimation – Diều được xây dựng từ nền tảng cho Mac bằng công nghệ CoreAnimation bản địa của macOS. CoreAnimation là một trong những công nghệ đồ họa quan trọng trên Mac và iOS, tạo ra hình ảnh động tuyệt đẹp ở tốc độ khung hình cao.

CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 2.0.2:
Sửa lỗi: Khắc phục sự cố nhập 63
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
macOS 10.12 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *