KORG WAVESTATION – Phần mềm tạo & trộn âm thanh thành những sáng tác mới

KORG WAVESTATION – Phần mềm tạo & trộn âm thanh thành những sáng tác mới

Bộ tổng hợp WAVESTATION xuất hiện vào năm 1990 với “hệ thống tổng hợp vectơ tiên tiến” mới tạo ra âm thanh mới bằng cách kết hợp và chuyển đổi giữa nhiều dạng sóng phức tạp.

Người dùng có thể vận hành cần điều khiển để “trộn” hoặc “biến đổi” giữa bốn bộ dao động hoặc tạo chuỗi sóng bằng cách đặt các dạng sóng theo một thứ tự cụ thể để tạo ra các mẫu chuỗi nhịp điệu hoặc du dương. Ngoài những tính năng này và các tính năng cách mạng độc đáo khác, phần âm thanh đã trang bị tất cả PCM của WAVESTATION, và các thông số của các bộ phận tinh tế đã được tái hiện đầy đủ trong phần mềm bằng cách phân tích bản đồ mạch của thiết kế gốc.

Phần mềm cung cấp các chương trình và dạng sóng cài sẵn rộng rãi được tìm thấy trên tất cả các kiểu máy của dòng: WAVESTATION, WAVESTATION EX, WAVESTATION A / D và WAVESTATION SR. 7 loại PCM và thẻ chương trình được trang bị. Ngoài tổng số hơn 1.500 âm thanh cài sẵn, một lượng lớn các dạng sóng PCM và chuỗi sóng được bổ sung cho phép tạo ra nhiều âm thanh đa dạng hơn.

Trong Bộ sưu tập 2 của WAVESTATION KORG được thiết kế và tinh chỉnh hơn nữa, các thẻ đã được thêm vào cho phép bạn lọc số lượng lớn các giá trị đặt trước theo danh mục / ký tự âm thanh. Một nút ngẫu nhiên mới cũng đã được thêm vào để giúp bạn tạo cảnh quan âm thanh gợi liên tưởng chỉ với một lần nhấn nút.

APP, AAX & AU đều đang bao bọc VST Trong thư mục plugin hệ thống, vì vậy bạn chỉ cần thay thế cái này cũng cho phép sử dụng AAX trong máy chủ hợp pháp

About macsoft.vn

Check Also

KORG MS – Phần mềm xử lý âm thanh cực chất cho mac

KORG MS – Phần mềm xử lý âm thanh cực chất cho mac Bộ tổng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *