Làm Thế Nào Để Biết Nếu Ai Đó Đang Từ Chối Cuộc Gọi Của Bạn

Làm Thế Nào Để Biết Nếu Ai Đó Đang Từ Chối Cuộc Gọi Của Bạn

Khi bạn thực hiện một cuộc gọi điện thoại, bạn sẽ nghe thấy tiếng chuông reo của bạn để cho bạn biết rằng cuộc gọi điện thoại đang kết nối. Tùy thuộc vào việc người đó trả lời ở đầu bên kia hay vào hộp thư thoại có thể khiến bạn tự hỏi liệu họ có từ chối cuộc gọi của bạn không.

Số lượng nhẫn khác nhau tùy theo nhà cung cấp và cài đặt cá nhân. Một số người sử dụng nhạc chuông dài hơn để cho họ nhiều thời gian hơn để trả lời.
Biết nếu ai đó từ chối cuộc gọi của bạn
Có một vài dấu hiệu cho biết ai đó đang từ chối cuộc gọi của bạn. Có một sự khác biệt trong cách điện thoại phản hồi nếu bạn bị chặn, điện thoại tắt hoặc ở chế độ máy bay hoặc nếu họ chỉ đơn giản là từ chối cuộc gọi của bạn.
Một dấu hiệu cho thấy các cuộc gọi điện thoại của bạn đang bị bỏ qua là có bao nhiêu chuông trước khi nó vào hộp thư thoại. Nói chung, nhạc chuông phản hồi sẽ trải qua một vài chu kỳ trước khi tin nhắn thư thoại xuất hiện.

Nếu khi thực hiện cuộc gọi điện thoại, nó chỉ đổ chuông một hoặc hai lần và vào hộp thư thoại thì các cuộc gọi của bạn có thể bị từ chối. Điều này là do người nhận cuộc gọi điện thoại đã bấm thủ công tùy chọn cuộc gọi từ chối từ chối trên điện thoại của họ.
Số lần bạn đã gọi
Đây có thể là một dấu hiệu khác cho thấy cuộc gọi của bạn đang bị từ chối. Nếu bạn đã gọi hai hoặc ba lần liên tiếp (mặc dù hơi khó chịu) và người nhận vẫn không trả lời; tỷ lệ cược là họ đang bận và bỏ qua các cuộc gọi của bạn.

Nếu người bạn đang cố gắng liên lạc thường trả lời các cuộc gọi của bạn nhưng đột nhiên không phải vì họ bận. Cho nó một vài giờ và cố gắng tiếp cận họ một lần nữa.
Có nhiều chỉ số cho thấy người nhận đang chặn các cuộc gọi điện thoại. Tốt nhất là sử dụng bản án của bạn nhưng các dấu hiệu được liệt kê ở trên thường chỉ ra các cuộc gọi điện thoại bị từ chối. Có nhiều cách khác mà một người có thể tránh các cuộc gọi điện thoại của bạn mà không từ chối chúng.
Chặn cuộc gọi
Chặn cuộc gọi khác với cuộc gọi từ chối vì cuộc gọi điện thoại của bạn không bao giờ được thực hiện với người khác. Đây là một tính năng được tích hợp vào phần mềm của hầu hết các kiểu điện thoại. Nếu người dùng truy cập vào danh bạ của họ và chọn tùy chọn thông tin (chữ ‘i’ nhỏ có vòng tròn bao quanh) bên cạnh tên của bạn, họ có thể đặt liên hệ của bạn là Bị chặn.

Nếu bạn đang tìm cách chặn một số liên lạc gọi vào số điện thoại của mình, hãy xem Cách chặn số điện thoại và cuộc gọi.
Từ thời điểm đó, người nhận sẽ không còn được cảnh báo về các cuộc gọi điện thoại đến. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tin nhắn văn bản là tốt. Mọi hình thức liên lạc đến số điện thoại đó sẽ bị dừng lại.
Biết nếu các cuộc gọi điện thoại của bạn bị chặn
Có số điện thoại của bạn bị chặn tương tự như số của họ bị ngắt kết nối mạng. Bạn sẽ nhận được một thông báo lỗi, chúng tôi xin lỗi, nhưng bữa tiệc bạn đã đến không nằm trong dịch vụ hay một thứ gì đó thuộc về bản chất đó.
Nếu số của bạn đã bị chặn, bạn sẽ không được thông báo. Cách tốt nhất để kiểm tra điều này là gọi từ một số điện thoại khác hoặc một ứng dụng gọi điện như TextNow.
Nếu liên lạc trả lời điện thoại của họ; điều này có nghĩa là liên lạc của bạn đã bị chặn. Nếu họ không trả lời điện thoại và nó tiếp tục chuyển sang hộp thư thoại thì có lẽ họ đang gặp vấn đề với điện thoại di động.
Cuộc gọi điện thoại sẽ được chuyển thẳng tới thư thoại
Mối quan tâm có thể nảy sinh khi bạn cố gắng thực hiện một cuộc gọi điện thoại và nó đi thẳng vào hộp thư thoại. Nếu điều này xảy ra, nó thường vì một trong hai lý do:

  1. Điện thoại không được bật – pin hết hoặc người đã tắt điện thoại của họ
  2. Điện thoại ở chế độ trên máy bay – Chế độ trên máy bay là chức năng mà chủ sở hữu điện thoại sẽ sử dụng để ngắt kết nối với dịch vụ
  3. Điện thoại ở chế độ Không làm phiền – Không thể làm phiền cho tất cả các số liên lạc hoặc chỉ một số ít. Để cho phép liên lạc trong trường hợp khẩn cấp, các tính năng Không làm phiền thường cho phép một số liên lạc được thực hiện sau ba cuộc gọi điện thoại trở lại.

Nếu người này thường nhận cuộc gọi của bạn, bất kỳ ai trong số này là dấu hiệu tiềm năng cho thấy họ đang từ chối nhận cuộc gọi của bạn.
Làm thế nào để vượt qua
Nếu cả hai bạn đều có iPhone, hãy thử nhắn tin cho họ. Nếu văn bản được đánh dấu là đã gửi, thì có nghĩa là điện thoại của họ không tắt hoặc ở chế độ máy bay. Nếu văn bản không được gửi, có khả năng điện thoại của họ bị tắt hoặc không truy cập mạng.
Nếu các nỗ lực liên hệ với người nhận không thành công, bạn có thể cố gắng liên hệ với người đó thông qua Social Media như; WhatsApp, Facebook, Instagram, Twitter hoặc thậm chí LinkedIn.
Càng tránh tin nhắn đi; WhatsApp và Facebook messenger sẽ hiển thị xem một tin nhắn đã được gửi hay đọc chưa.
Cuộc gọi từ một số thân thiện trên mạng
Đối với những người không thể liên lạc được với một liên hệ cụ thể, một tùy chọn khác được gọi là Giả mạo. Sử dụng các ứng dụng và phần mềm miễn phí được tải xuống từ internet, bạn có thể tạo một tài khoản và gọi số đang đề cập.
Không giống như sử dụng TextNow hoặc một ứng dụng gọi điện khác, giả mạo cho phép bạn bắt chước một số điện thoại khác trên ID người gọi. Đây có thể là bạn của người liên hệ của bạn hoặc thậm chí là người thân.
Lừa đảo là một công nghệ đang được loại bỏ dần bởi FCC nên nó có thể không hoạt động lâu hơn nữa. Với các ứng dụng mới được cung cấp bởi các công ty điện thoại di động, liên hệ của bạn có thể được cảnh báo rằng có gì đó không đúng với số điện thoại.

Ai đó sẽ biết nếu tôi từ chối cuộc gọi của họ?
Mặc dù họ sẽ không nhận được bất kỳ đèn đỏ nhấp nháy nào nói rằng người gọi này đang phớt lờ bạn! Hầu hết người dùng có thể suy luận dựa trên hoạt động của điện thoại mà họ đang bị bỏ qua.
Nếu cuộc gọi không vào hộp thư thoại thì sao?
Nếu điện thoại của họ chỉ đổ chuông một lần rồi cúp máy mà không truy cập thư thoại, có khả năng họ sẽ không bỏ qua các cuộc gọi điện thoại của bạn. Hành vi này thường có thể được quy cho một lỗi mạng. Hãy thử khởi động lại điện thoại của bạn hoặc kiểm tra trình phát hiện sự cố mạng.
Làm thế nào tôi có thể từ chối một cuộc gọi mà không được chú ý?
Đặt cược tốt nhất của bạn, hãy để nó đổ chuông và vào hộp thư thoại. May mắn thay, hầu hết điện thoại thông minh sẽ tắt tiếng cuộc gọi mà không từ chối cuộc gọi nếu bạn nhấn vào nút âm lượng ở cạnh bên.
Tùy chọn ‘Gửi tin nhtắn’ làm gì?
Nếu bạn đang từ chối cuộc gọi của ai đó, cả hai mẫu Android và iPhone đều có tùy chọn ‘Gửi tin nhắn’. Để tránh đối đầu sau đó, hãy nhấn vào đây (nó sẽ tắt cuộc gọi) và gửi cho người gọi một tin nhắn mà bạn đang bận.
Chờ đợi nó ra
Một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm nếu bạn nghi ngờ rằng ai đó đang từ chối cuộc gọi của mình là chờ đợi. Người nhận có thể đang bận hoặc có lẽ họ đang gặp sự cố với điện thoại của họ. Một số phương pháp được liệt kê ở trên (mặc dù thành công) có thể chứng minh rằng bạn bị chặn nếu bạn chưa có.
Nếu bạn đã cố gắng nhiều lần trong một ngày để liên lạc với ai đó nhưng không thành công, tốt nhất nên đợi một vài ngày nếu việc liên lạc với họ không khẩn cấp. Nếu nó là khẩn cấp thì tốt nhất nên liên hệ với một người bạn, thành viên gia đình hoặc đồng nghiệp thân thiết của người đó.

About macsoft.vn

Check Also

Cách Sử Dụng Cài Đặt Nội Dung Trong Chrome

Cách Sử Dụng Cài Đặt Nội Dung Trong Chrome Trình duyệt Chrome của Google được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.