Life360 Có Thông Báo Khi Bạn Đăng Xuất Không?

Life360 Có Thông Báo Khi Bạn Đăng Xuất Không?

Life360 là ứng dụng dành cho mẹ cuối cùng. Nó sử dụng GPS để liên tục hiển thị vị trí tạm thời của những người thân yêu của bạn. Một số người có thể nói rằng nó mang lại những hạn chế đối với quyền riêng tư, nhưng nó là một công cụ giúp mọi người yên tâm hơn khi người thân đi vắng. Nó sẽ cho người khác biết tốc độ hiện tại của bạn, nơi bạn đã đi du lịch lần cuối và lượng pin mà người dùng khác còn lại trên điện thoại của họ.

Thay vì gửi hàng tá tin nhắn hoặc tin nhắn thoại, bạn có thể chỉ cần tra cứu vị trí của người thân trên bản đồ. Đừng lo lắng, vị trí của bạn không được hiển thị cho tất cả mọi người sử dụng ứng dụng, nó chỉ dành cho những người trong vòng kết nối của bạn.
Nếu bạn đang tự hỏi liệu có một thông báo khi bạn đăng xuất, thì có. Khi bạn tắt vị trí của mình, các thành viên khác của vòng kết nối sẽ thấy thông báo cho biết Vị trí bị tạm dừng. Bạn có thể tìm hiểu về điều này và các mẹo khác của Life360 nếu bạn tiếp tục đọc.

Về Life360
Life360 đã ra đời được hơn một thập kỷ và thật lạ là nhiều người vẫn chưa nghe về nó. Nó có sẵn để tải xuống trên cả iOS và Android và sử dụng miễn phí.
Bạn có thể chọn để có được một tài khoản trả phí sẽ bổ sung thêm các tính năng tiện dụng. Để có thêm một số tiền, còn có phần bổ sung Driver Protect, cho phép bạn kiểm tra xem một người trong vòng kết nối của bạn có đang nhắn tin và lái xe hay đang chạy quá tốc độ hay không. Nó cũng sẽ cho bạn biết nếu xe của họ bị tai nạn để bạn có thể kiểm tra họ và gọi cho cơ quan chức năng nếu cần.
Làm thế nào để sử dụng nó
Tải xuống và cài đặt ứng dụng từ cửa hàng ứng dụng của bạn. Bạn cần đăng ký một tài khoản, sử dụng số điện thoại, địa chỉ email và tất nhiên, mật khẩu. Nên tải hình ảnh của bạn lên để gia đình bạn có thể phân biệt dễ dàng hơn trên bản đồ.
Sau khi bạn và gia đình hoặc bạn bè của bạn đã đăng ký, bạn có thể thêm nhau. Bạn có thể có một vòng kết nối riêng cho bất kỳ nhóm nào, một vòng kết nối nơi bạn bao gồm con cái của mình, một vòng kết nối cho người quan trọng của bạn và một vòng kết nối cho bạn bè của bạn. Thành viên của vòng kết nối là những người duy nhất sẽ thấy thông tin của vòng kết nối đó.
Cách thiết lập vòng kết nối:

  1. Chọn menu nằm ở góc trên cùng bên trái.
  2. Chọn Tạo vòng kết nối.
  3. Bạn sẽ nhận được mã để có thể chia sẻ mã đó với những người bạn muốn trong vòng kết nối của mình.
  4. Họ cần phải cài đặt Life360.


Sau khi vòng kết nối của bạn hoàn tất, bạn có thể thấy tất cả các thành viên của vòng kết nối đó được xác định chính xác trên bản đồ mọi lúc. Bạn cũng có thể đánh dấu một địa điểm trên menu, chẳng hạn như trường học nơi con bạn đến. Nhấn vào tên con bạn trong vòng kết nối và chọn trường học. Bây giờ ứng dụng sẽ cho bạn biết khi con bạn nhập học hoặc rời trường.

Với Life360, bạn có thể gửi tin nhắn tức thì, xem lượng pin còn lại của các liên hệ và lịch sử vị trí của họ trong hai ngày qua. Phí bảo hiểm kéo dài lịch sử đến một tháng.
Chia sẽ vị trí
Như đã đề cập trước đây, bạn có thể xem vị trí của tất cả các thành viên trong vòng kết nối của mình mọi lúc. Trừ khi họ tắt tính năng chia sẻ vị trí hoặc đăng xuất khỏi ứng dụng, bạn sẽ nhận được thông báo bằng tin nhắn cho bạn biết vị trí của họ hoặc GPS bị tắt, họ không có mạng hoặc điện thoại di động của họ tắt.

Sẽ có một dấu chấm than bên cạnh tên của họ. Điều này cũng có thể xảy ra nếu họ bị mất kết nối hoặc hết pin. Khi họ trực tuyến trở lại, bạn sẽ không còn thấy dấu chấm than.
Nếu ai đó tắt chia sẻ vị trí, bạn sẽ thấy rằng họ đã tạm dừng vị trí bên cạnh tên của họ. Để hiển thị lại vị trí của họ, họ cần:

  1. Vào Cài đặt.
  2. Chuyển đến Trình chuyển đổi vòng tròn nằm ở trên cùng.
  3. Chọn Vòng kết nối mong muốn.
  4. Vuốt trên Chia sẻ vị trí để bật tính năng này.


Khắc phục sự cố Life360
Cũng giống như bất kỳ ứng dụng nào, Life360 có một số điều kỳ quặc. Rất tiếc, các vị trí không chính xác hoặc không hiển thị trên bản đồ đều là một phần của trải nghiệm. Hãy nói về một số cách để khắc phục những trục trặc này.
Nếu bạn nhận được điện thoại mới hoặc có nhiều thiết bị, bạn có thể cần làm theo các bước được liệt kê ở trên để sửa bất kỳ lỗi nào.
Nếu mất kết nối, bạn cần kết nối lại với Life360. Cách tốt nhất để làm điều đó là khởi động lại ứng dụng. Đăng xuất và đăng nhập lại.
Trong trường hợp ứng dụng không đóng, hãy sử dụng Buộc dừng trong Thông tin ứng dụng. Nếu cần, hãy tắt điện thoại của bạn và bật lại. Bây giờ bạn sẽ có thể kết nối lại.
Ứng dụng sẽ luôn phải chạy trong nền điện thoại của bạn. Nó có thể là một dữ liệu / pin, nhưng đối với một số người, nó chắc chắn đáng để yên tâm. Kiểm tra cài đặt dữ liệu di động và thời gian sử dụng thiết bị của bạn để đảm bảo ứng dụng có quyền thích hợp để cập nhật mọi người trong vòng kết nối của bạn.
Những người sử dụng mạng CDMA (Verizon hoặc Sprint) có thể không có tùy chọn nói chuyện và lướt web có nghĩa là internet sẽ không hoạt động khi đang gọi điện thoại. Life360 yêu cầu internet mọi lúc để cập nhật vị trí. Nếu vị trí của bạn không cập nhật đúng cách, có thể do những hạn chế này.
Giả mạo vị trí của bạn
Nếu bạn nghiêm túc về những chuyến du lịch kín đáo, bạn có thể giả mạo vị trí của mình. Nó dễ dàng hơn nhiều trên thiết bị Android thay vì thiết bị iOS, nhưng đó là một cách để ẩn vị trí thực của bạn mà không bị phát hiện. Người dùng Android có thể tải xuống ứng dụng GPS giả mạo từ Cửa hàng Google Play, đặt vị trí điện thoại của họ ở bất kỳ đâu họ muốn và đi bất cứ đâu họ thích.
Chú ý đến Gia đình
Life360 là một cách miễn phí và dễ dàng để theo dõi bạn bè và gia đình của bạn. Bạn không còn cần phải đăng ký với từng người trong số họ nhiều lần trong ngày. Xem chúng trên bản đồ mọi lúc.
Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn chia sẻ vị trí của mình theo ý muốn. Không ai có thể bắt bạn làm điều đó. Bạn chỉ đang chia sẻ vị trí của mình với những người trong vòng kết nối của bạn. Không ai bên ngoài sẽ tìm hiểu nơi ở của bạn.

About macsoft.vn

Check Also

Cách Sử Dụng Cài Đặt Nội Dung Trong Chrome

Cách Sử Dụng Cài Đặt Nội Dung Trong Chrome Trình duyệt Chrome của Google được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *